Đi “nhận xe” VinFast VF8 nó như thế nào??

Anh xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn trải nghiệm của mình khi nhận xe VinFast VF8. Đi cùng với chúng mình nhé, con này bị không biết phải một người như thế nào! Nhưng đối với chúng tôi, mỗi lần nhận xe đều rất hào hứng, đặc biệt là khi mẫu xe ngày hôm nay là do chính người Việt Nam tạo ra. Dù không phải là một cái tên lão làng trong thế giới xe, VinFast đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần thứ tư tại Việt Nam chỉ sau một vài ông lớn đến từ Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Đi "nhận xe" VinFast VF8 nó như thế nào??

Người Việt tự tin sánh vai cùng thế giới

VinFast, một thương hiệu xe mới ra đời vào năm 2017, chỉ sau hai năm đã cho ra mắt 3 mẫu xe đầu tiên. Điều đặc biệt là hãng xe này đã tự tin tuyên bố dừng sản xuất xe xăng và chuyển hoàn toàn sang xe điện, điều mà chưa có thương hiệu nào trên thế giới từng làm được trước đó. VinFast là viên ngọc mà con người Việt Nam đã khám phá và phát triển trong ngành công nghiệp ô tô, hướng tới một tương lai xanh và di chuyển thông minh.

Lễ xuất xưởng lô xe VinFast VF8 đầu tiên

Chúng ta đang ở tại nhà máy của VinFast để chứng kiến lễ xuất xưởng lô xe Vespa 8 đầu tiên, mẫu xe chinh phục toàn thế giới. Đây là một thời khắc lịch sử không chỉ đáng tự hào cho VinFast mà còn cho cả ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Chúng tôi có cơ hội gặp gỡ hai kỹ thuật viên nhận xe, họ là những người trực tiếp trải nghiệm VinFast VF8. Họ tự hào vì được trải nghiệm những công nghệ mới nhất mà VinFast mang lại.

Công nghệ tiên tiến và thiết kế ấn tượng

VinFast VF8 không chỉ có nhiều tính năng công nghệ mới như hệ thống hỗ trợ lái, hệ thống giải trí thông minh và hệ thống loa cao cấp mà còn có thiết kế đẹp mắt. Chúng tôi đã có cơ hội được đến nhà máy để chiêm ngưỡng và cảm nhận sự tinh tế trong thiết kế của VinFast VF8. Chiếc xe này không chỉ dành cho con cái mà cả bố mẹ cũng có thể thoải mái sử dụng nhờ vào các tính năng thông minh và tiện ích.

Xe điện VinFast VF8 – Giải nghĩa mức giá

Một điểm đặc biệt của VinFast VF8 là giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với mức giá hơn 1 tỷ, VinFast VF8 có thể so sánh với các mẫu xe cao cấp khác trên thị trường. Với màn hình cảm ứng lớn, bạn có thể tận hưởng các chức năng điện tử cũng như trợ lý ảo hoàn toàn bằng tiếng Việt. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, VinFast VF8 đảm bảo an toàn và chất lượng vượt trội.

VinFast VF8 – Sức mạnh của công nghệ

VinFast VF8 được trang bị hai động cơ điện và có công suất tới 300 KW, tương đương với 400 mã lực và 620 Nm mô-men xoắn. Với sức mạnh này, VinFast VF8 không chỉ vượt trội so với các mẫu xe thể thao khác trên thị trường Việt Nam mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế. VinFast VF8 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp mắt và hiệu suất mạnh mẽ.

VinFast VF8

Đây là những hình ảnh về buổi lễ ra mắt VinFast VF8 tại Việt Nam. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi. Rất hân hạnh được là người đầu tiên nhận xe VinFast VF8 tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem thêm thông tin về VinFast tại Yêu Xe.

Đi “nhận xe” VinFast VF8 nó như thế nào??