Dịch Biển Số Xe

Dịch biển số xe phong thủy như thế nào? Một biển số xe đẹp sẽ bao gồm các con số được sắp xếp hợp lý và logic, tạo nên sự cân đối, hài hòa và dễ nhìn dễ đọc. Mỗi người có cách giải nghĩa biển số xe khác nhau, nhưng theo quan điểm phong thủy, một biển số xe phong thủy cần phải kết hợp hai yếu tố âm dương và ngũ hành. Vậy cách xem biển số xe phong thủy như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Ý nghĩa từng con số theo phong thủy

Mỗi con số trong biển số xe mang ý nghĩa riêng, và khi ghép lại, đa phần ta có thể hiểu ý nghĩa của nó. Ví dụ như con số 86 được dịch ra thành “Phát Lộc” và đây là cặp số mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Ý nghĩa những cặp số, dãy số theo phong thủy

Những cặp số hay dãy số trong biển số xe cũng mang ý nghĩa riêng của chúng. Mỗi cặp số thường được hiểu theo cách phát âm hoặc ý nghĩa của chúng. Ví dụ, cặp số 44 được gọi là “Tứ tử” và cặp số 78 là “Thất bát”. Tuy nhiên, cũng có những cặp số không may như 49 và 53, được coi là cặp số rất xấu và nên tránh.

Cách xem biển số phong thủy chi tiết nhất

Sau đây là cách tính biển số xe phong thủy được áp dụng rộng rãi trong việc lựa chọn mua ô tô:

  1. Lấy 4 hoặc 5 số sau cùng của biển số xe chia cho 80.
  2. Lấy phần số dư sau khi chia và bỏ đi phần số nguyên.
  3. Nhân số dư đó với 80.
  4. Đối chiếu kết quả với bảng giải nghĩa để hiểu ý nghĩa của biển số.

Giải nghĩa biển số xe phong thủy bằng cách tính tổng các chữ số

Một cách đơn giản khác để xem biển số xe phong thủy là lấy 5 số trong biển số và cộng lại với nhau. Phần đơn vị của kết quả chính là ý nghĩa của biển số. Dưới đây là ý nghĩa của từng con số, cùng tìm hiểu để biết ngay ý nghĩa của biển số xe của bạn theo cách tính phong thủy này.

Giải nghĩa biển số xe phong thủy dựa vào ngũ hành

Mỗi con số trong biển số xe tương ứng với một hành trong ngũ hành. Việc xác định biển số xe phù hợp với mệnh của mình dựa trên quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành. Bạn có thể xác định tính phù hợp của biển số xe với mệnh của mình bằng cách xem xét các hành tương ứng với từng con số.

Kết luận

Biển số xe hiện nay không thể tự chọn và việc có biển số đẹp hay không là do sự may mắn của chủ xe. Việc xem biển số chỉ giúp bạn biết được ý nghĩa của biển số, còn để làm cho phong thủy xe tốt hơn, bạn có thể sử dụng các đồ trang trí phong thủy hoặc chọn màu xe hợp phong thủy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn!


Footer

Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan