Điểm danh loạt “siêu phẩm” sẽ trình diễn tại Triển Lãm ô tô Việt Nam 2022

Sau 2 năm tạm hoãn do dịch COVID-19, Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 sẽ trở lại vào tháng 10 này. Sự kiện lần này sẽ có sự tham gia của 14 thương hiệu xe ô tô, đem đến những mẫu xe mới đầy hứa hẹn. Hãy cùng Yêu Xe điểm danh một số mẫu xe đáng chú ý sẽ được trình diễn tại sự kiện này.

Điểm danh loạt "siêu phẩm" sẽ trình diễn tại Triển Lãm ô tô Việt Nam 2022

Jeep Grand Cherokee L

Được báo trước từ tháng 8 năm ngoái, mẫu xe SUV hạng sang Jeep Grand Cherokee L sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022. Mẫu xe này được trang bị động cơ V8 5.7 lít, công suất 357 mã lực và mô-men xoắn 528 Nm. Thiết kế hiện đại, trẻ trung và kích thước lớn của Grand Cherokee L hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Brabus B50

Hãng độ xe danh tiếng Brabus cũng sẽ có gian hàng tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022. Mẫu siêu sedan Brabus B50 sẽ được trưng bày với thiết kế dựa trên Mercedes-Benz S500. Bộ mâm hợp kim Monoblock Platinum kích thước 21 inch và các chi tiết carbon đột phá mang đến vẻ ngoài thể thao và đẳng cấp. Nội thất được trang bị đồ da cao cấp và các công nghệ tiên tiến.

MG Marvel R Electric

MG Marvel R Electric là mẫu SUV flagship chạy điện của MG, nhằm chiếm thị phần xe điện tại thị trường châu Âu. Mẫu xe này được trang bị hệ thống hai động cơ điện sản sinh công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 410 Nm. Với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 7,9 giây và tốc độ tối đa 200 km/h, MG Marvel R Electric sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu xe điện.

MG4 EV

MG4 EV, hay còn được biết đến với tên gọi MG Mulan, là mẫu xe điện trên nền tảng MSP mới của MG. Mẫu xe này được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm không gian với pin nhỏ gọn và mỏng chỉ có chiều rộng 1300mm và chiều dài 1690mm. MG4 EV với thiết kế hiện đại và nhiều công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ tiếp tục gây tiếng vang trên thị trường xe điện.

Mercedes EQS

Mercedes EQS là mẫu xe điện cao cấp đứng đầu danh sách trong Triển lãm ô tô Việt Nam 2022. Được trang bị công nghệ tiên tiến, EQS sẽ có khả năng tự lái cấp độ 3 và thiết kế độc đáo với hình dạng cánh cung mềm mại. Nội thất sang trọng và các tính năng công nghệ như hệ thống âm thanh cao cấp và màn hình cảm ứng lớn đem đến trải nghiệm đẳng cấp cho người sử dụng.

Lexus LFZ

Lexus LFZ là mẫu xe ý tưởng điện hóa đại diện cho sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất lái, kiểu dáng và công nghệ. Thiết kế nội ngoại thất hiện đại và sang trọng, kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến, mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho người lái. Khả năng cân bằng lý tưởng và hiệu suất lái vượt trội là điểm nhấn của mẫu xe này.

Đó chỉ là một phần nhỏ trong số những “siêu phẩm” sẽ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022. Đừng quên theo dõi Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ô tô.