Điểm danh những mẫu SUV hạng sang 7 chỗ được quan tâm nhất tại Việt Nam

Xin chào các bạn yêu thích các mẫu xe SUV 7 chỗ hạng sang! Tại thị trường Việt Nam, phân khúc này đang rất được ưa chuộng với tính đa dụng và phù hợp với nhiều yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Lexus RX – Hấp dẫn từ sức mạnh thương hiệu và thiết kế sang trọng

Lexus RX

Lexus RX đã lấy lòng không chỉ người tiêu dùng trên toàn thế giới mà còn rất thành công tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này hấp dẫn từ sức mạnh thương hiệu, thiết kế bắt mắt và sang trọng, trang bị tiện nghi, khả năng vận hành bền bỉ và giữ giá theo thời gian. Lexus RX hiện có 4 phiên bản mới nhất gồm RX 300, RX 350, RX 350L và RX 450h, với mức giá từ 3 tỷ 180 triệu đồng đến 4 tỷ 640 triệu đồng.

Lexus LX570 – Biểu tượng của sự giàu có và quyền lực

Lexus LX570

Lexus LX570, còn được gọi là “chuyên cơ mặt đất”, là một SUV 7 chỗ cỡ lớn bán chạy nhất tại Việt Nam. Mẫu xe này đã gắn liền với hình ảnh của những doanh nhân giàu có và những người nổi tiếng. LX570 hiện đang được bán với giá 8 tỷ 340 triệu đồng tại các đại lý nhập khẩu. Ngoài phiên bản chính hãng, LX570 cũng có nhiều biến thể độ độc đáo và đắt đỏ, như phiên bản Super Sport nhập khẩu từ Trung Đông với giá hơn 10 tỷ đồng.

Volvo XC90 – Sự an toàn và trải nghiệm vượt trội

Volvo XC90

Volvo XC90 không như Mercedes-Benz GLS hoặc BMW X7 khi thiếu ưu thế thương hiệu tại Việt Nam, nhưng với trải nghiệm vận hành và sự an toàn vượt trội, XC90 đã khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc SUV hạng sang tại Việt Nam. Hiện Volvo XC90 có 3 phiên bản gồm XC90 T6 Inscription, XC90 T8 Inscription và XC90 Excellence, với mức giá từ 3.9 tỷ đến 6.5 tỷ đồng.

Mercedes-Benz GLS – Sự cạnh tranh nổi bật với Volvo XC90

Mercedes-Benz GLS

Mercedes-Benz GLS là đối thủ cạnh tranh chính của Volvo XC90 tại Việt Nam. Mẫu xe này được đánh giá là một trong những mẫu xe hấp dẫn nhất trong phân khúc SUV hạng sang hiện nay. GLS đang được bán với phiên bản GLS 450 4MATIC, với giá khoảng 9.99 tỷ đồng. Với thiết kế mới, sang trọng và ấn tượng, GLS hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Viên WX7 – Sự khác biệt dành cho gia đình thể thao

Viên WX7

Viên WX7 là mẫu xe SUV 7 chỗ duy nhất của WX7 hướng tới cả vị trí ngồi và gia đình có truyền thống thể thao. WX7 đã được bán ra với phiên bản xDrive40i Power M, có giá 6.8 tỷ đồng. Xe trang bị động cơ i6 3.0L tích hợp công nghệ tăng áp kép BMW TwinPower Turbo, sản sinh công suất tối đa 340 mã lực. WX7 có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 6.1 giây và đạt tốc độ tối đa 245 km/h.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn danh sách những mẫu SUV hạng sang 7 chỗ được quan tâm nhất tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng xe khác, hãy ghé thăm website Yêu Xe. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thông tin chất lượng và đáng tin cậy về thế giới xe hơi.