Điểm mặt loạt xe điện mới “đổ bộ” Việt Nam trong năm 2023

Có một tin vui dành cho các tín đồ yêu thích xe điện! Trong năm 2023, nhiều hãng xe đã chọn Việt Nam là điểm đến để ra mắt loạt xe điện mới. Với nhiều tính năng và giá trị ưu việt, những mẫu xe này hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới trong ngành công nghiệp ô tô điện.

Điểm mặt loạt xe điện mới "đổ bộ" Việt Nam trong năm 2023

Wuling Hong Guang Mini EV – “Siêu phẩm” xe điện mini giá rẻ

Một trong những mẫu xe điện giá rẻ đáng chú ý là Wuling Hong Guang Mini EV. Với giá dao động từ 239 triệu đến 282 triệu đồng, mẫu xe này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Dù giá khá cao so với những mẫu xe cỡ nhỏ khác tại Việt Nam, Wuling Hong Guang Mini EV vẫn được trang bị nhiều tính năng tiện ích và thiết kế thời trang. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong đô thị, mẫu xe này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

VinFast VF6 và VF7 – “Đòn phủ đầu” của VinFast trong phân khúc xe điện

VinFast, thương hiệu xe điện nổi tiếng của Việt Nam, cũng không thể thiếu trong danh sách các mẫu xe điện mới. Hai mẫu xe điện của VinFast là VF6 và VF7 đang là tâm điểm của sự chú ý. VF6 là mẫu SUV cỡ B, được trang bị công nghệ tiên tiến và thiết kế đẹp mắt. Trong khi đó, VF7 nằm trong phân khúc crossover hạng C, với khả năng vận hành mạnh mẽ và tính năng an toàn cao cấp. Cả hai mẫu xe này hứa hẹn sẽ là những quân bài chủ lực của VinFast trên thị trường ô tô điện.

Hyundai Ioniq 5 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và hiệu suất

Hyundai Ioniq 5, mẫu xe do liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam lắp giáp trong nước, cũng không thể bỏ qua. Với thiết kế đẹp mắt và công nghệ tiên tiến, Hyundai Ioniq 5 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Với khả năng tăng tốc nhanh chóng và khoảng cách di chuyển lớn, mẫu xe này đáng để bạn cân nhắc.

BMW i7, i4 và EX3 – Những “ông lớn” gia nhập thị trường xe điện

Năm 2023, BMW sẽ gia nhập thị trường xe xanh với loạt sản phẩm mới, bao gồm i7, i4 và EX3. BMW i7 là mẫu xe cạnh tranh cùng với Mercedes Benz EQS, với công suất cực đại và khả năng di chuyển xa. BMW i4 là mẫu xe Grand Coupe điện đầu tiên của hãng, mang đến khả năng lái phấn khích và tiết kiệm năng lượng. EX3 là mẫu xe gầm cao thuần điện, mang đến niềm vui lái xe và an toàn hơn.

Mercedes Benz EQB, EQA và EQS – Các mẫu xe điện hạng sang đáng chú ý

Mercedes Benz cũng không hề thua kém với loạt mẫu xe điện hạng sang như EQB, EQA và EQS. EQB được định vị là mẫu SUV bảy chỗ hạng sang cỡ nhỏ, với nhiều tiện ích hiện đại và tính năng hỗ trợ lái tiên tiến. EQA là mẫu SUV năm chỗ, mang đến ngoại hình trẻ trung và công nghệ tinh xảo. EQS là mẫu SUV cao cấp nhất, biểu tượng của công nghệ và cảm xúc. Các mẫu xe này đều được trang bị công nghệ tiên tiến và khả năng di chuyển xa.

Đó là một số mẫu xe điện mới “đổ bộ” Việt Nam trong năm 2023. Với sự phát triển không ngừng, ngành công nghiệp ô tô điện tại Việt Nam đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hãy đón chờ những bước tiến mới, và để Yêu Xe giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về xe điện tại đây.

Điểm mặt loạt xe điện mới “đổ bộ” Việt Nam trong năm 2023