Đưa chất lượng âm thanh cao cấp vào xe hơi với màn hình ô tô Nakamichi NAM5730

Xin chào các bạn, chắc hẳn từ khi bước sang thế kỷ 21, hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi không chỉ đơn thuần là đồ chơi như các đĩa CD thông thường. Cùng với sự phát triển của công nghệ, hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi đã được số hóa với màn hình cảm ứng và nhiều tính năng đa dạng.

Tuy nhiên, màn hình thông tin giải trí trên xe hơi vẫn còn một số hạn chế và nhiều mẫu xe đời cũ vẫn chưa được trang bị hệ thống thông tin giải trí hiện đại. Đó là lý do tại sao các hãng thứ 3 chuyên sản xuất màn hình thông tin giải trí cho xe hơi ra đời.

Nếu bạn đam mê các sản phẩm từ Nhật Bản và đang tìm kiếm một màn hình với hệ điều hành thông minh Android, thì màn hình Nakamichi 5730 chính là lựa chọn duy nhất trên thị trường hiện nay. Với thương hiệu nổi tiếng và tính năng đa dạng, mức giá hợp lý, đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tính năng nổi bật của màn hình Nakamichi NAM5730

Màn hình Nakamichi đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe về chất lượng âm thanh. Với công suất đầu ra 4 kênh lên đến 50W, màn hình này mang đến âm thanh cực kỳ ấn tượng.

Một điểm đặc biệt của màn hình Nakamichi là bộ vi xử lý mạnh mẽ. Sử dụng con chip Snapdragon của Mỹ, màn hình này xử lý tác vụ nhanh chóng và mượt mà.

Độ phân giải full HD và độ sáng lên đến 500 nit, mang đến hình ảnh sắc nét và chân thực.

Ngoài ra, Nakamichi còn tích hợp các phần mềm BTS, cho phép nghe được nhiều loại file nhạc định dạng cao cấp như Lossless.

Trải nghiệm thực tế với màn hình Nakamichi NAM5730

Màn hình Nakamichi 5730 được trang bị trên nhiều dòng xe, mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Việc lắp đặt màn hình này trên xe rất đơn giản và nó có thể phù hợp với tất cả các loại xe trên thị trường.

Đối với các tính năng kết nối, màn hình Nakamichi hỗ trợ kết nối Apple CarPlay không dây và kết nối qua Bluetooth. Tất cả các thao tác điều khiển đều được thực hiện trên vô lăng, giúp tăng tính an toàn khi lái xe.

Giá cả và bảo hành

Giá của màn hình Nakamichi dao động từ 11 triệu 600 nghìn đến 15 triệu 600 nghìn, tùy thuộc vào phiên bản và cấu hình. Sản phẩm được bảo hành đổi mới trong 2 năm.

Tóm lại, màn hình Nakamichi NAM5730 được đánh giá là một màn hình giải trí mới nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn cao của người tiêu dùng. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời và tính năng vượt trội, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người đang tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với chiếc xe của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này và hãy truy cập Yêu Xe để biết thêm thông tin về các sản phẩm xe hơi và phụ kiện cao cấp. Hẹn gặp lại!