Dừng sản xuất, VinFast Lux SA có còn đáng để quan tâm? Câu trả lời nằm ở đây…

Chào mừng các bạn đến với chương trình đặc biệt của chúng tôi! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá một chiếc xe VinFast Lux SA đã qua sử dụng sau gần 3 năm. Chúng tôi muốn kiểm tra xem chiếc xe này liệu có đáng để quan tâm hay không. Với khoảng thời gian chưa đến 7 vạn km, chúng ta sẽ tìm hiểu xem sức mạnh của Lux SA phát ra như thế nào.

Dừng sản xuất, VinFast Lux SA có còn đáng để quan tâm? Câu trả lời nằm ở đây...
Dừng sản xuất, VinFast Lux SA có còn đáng để quan tâm? Câu trả lời nằm ở đây…

Ngoại thất vẫn tuyệt vời sau gần 3 năm sử dụng

Chúng tôi đã tìm được một chiếc xe từ một chủ sở hữu để khám phá xem Lux SA ngoại thất và các thiết bị có còn nguyên vẹn sau gần 3 năm sử dụng. Kết quả là không có vấn đề gì đáng bận tâm, chỉ có kính lái và gạt mưa sau đã được sửa chữa nhỏ. Trên mạng có thể có những phản ánh về lỗi nhỏ, nhưng chúng không đáng kể. Động cơ, hộp số và các thành phần khác vẫn hoạt động trơn tru và mượt mà.

Nội thất vẫn giữ được chất lượng

Trong khoang nội thất, dù đã trải qua hơn 3 năm, các bộ phận như ghế ngồi và trang thiết bị vẫn còn nguyên trạng, với chỉ một số hư hỏng nhỏ. Chiếc ghế chủ đồng nát do chủ sở hữu quá cứng, nhưng bọc ghế vẫn nguyên vẹn. Về thiết kế, Lux SA vẫn rất ưng ý với form xe của năm và màn hình thông minh Android Box cải thiện trải nghiệm người dùng.

Trải nghiệm thông minh với màn hình Android Box

Lux SA đã được nâng cấp với Android Box, biến màn hình gốc thành một màn hình thông minh tương tự như các màn hình Android độ lắp thêm. Việc này rất tiện ích và không cần tháo ra màn hình Zin. Màn hình mới cung cấp nhiều tính năng thông minh, giúp điều khiển hệ thống điều hòa, định vị GPS và thậm chí tìm kiếm thông tin bằng giọng nói. Đây là sự nâng cấp đáng giá cho chiếc xe VinFast Lux SA.

Một chiếc xe đáng cân nhắc

Sau hơn 3 năm sử dụng, Lux SA vẫn là một chiếc xe đáng chú ý. Với mức giá đã giảm và gói bảo hành dài hạn, nó xứng đáng cân nhắc để sở hữu một chiếc ô tô với cảm giác lái thoải mái, mát mẻ của một chiếc xe nước chạy đám ly. Hơn nữa, sức mạnh động cơ 2.0 vẫn đủ để chinh phục đường phố Việt Nam. Tất cả những điều này chỉ để nói rằng Lux SA cũ vẫn là một lựa chọn lí tưởng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm về chiếc xe này tại Yêu Xe. Hãy để lại bình luận và chúng tôi sẽ cùng thảo luận. Hẹn gặp lại trong những video tiếp theo!

YouTube video
Dừng sản xuất, VinFast Lux SA có còn đáng để quan tâm? Câu trả lời nằm ở đây…
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan