Ford Everest 2022: Một bản All-New đầy cuốn hút!

Ừ, mùng 1 tháng 7 năm 2022, Ford Everest thế hệ mới đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây là thị trường đầu tiên trong khối thị trường quốc tế mà Ford Everest thế hệ mới tự hào sở hữu thiết kế ngoại thất mạnh mẽ thể thao kết hợp cùng nội thất sang trọng tinh xảo hàng loạt tiện nghi bên trong khu C. Đặc biệt, xe được trang bị nhiều công nghệ an toàn thông minh nhắm đến đối tượng khách hàng ưa thích những chuyến phiêu lưu và luôn làm chủ cuộc sống theo cách riêng của mình.

Ford Everest 2022: Một bản All-New đầy cuốn hút!

Thiết kế mạnh mẽ và tiện nghi

Chiều dài cơ sở và chiều rộng cơ sở của Everest được gia tăng, tạo ra ngoại hình mạnh mẽ và cơ bắp cho xe. Thiết kế toàn cầu của Ford được thể hiện rõ qua hệ thống đèn LED hình chữ C và tấm lưới tản nhiệt sang trọng. Chắc chắn và nam tính ở hai bên các đường gân nổi cứng cáp chạy dọc thân xe. Chiều rộng cơ sở lớn hơn giúp tăng cường sự khỏe khoắn và hiện đại cho thiết kế tổng thể. Ngoài ra, không gian bên trong của Everest càng được tăng cường nhờ thiết kế mặt táp lô rộng ngang kéo dài hết sang hai bên. Không gian giữa 2 ghế trước được tích hợp 2 hộc để cấp cố định. Everest còn có hai giá đỡ cốp có thể đóng mở khi cần, đáp ứng nhu cầu sạc điện thoại không dây và đa dụng. Hàng ghế thứ 2 có thể trượt xa hơn về phía trước, giúp tiếp cận hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Mọi hành khách trên xe đều có không gian để chứa đồ dùng của họ và có thể sạc các thiết bị nhờ vào cổng sạc điện ở cả 3 hàng ghế. Không gian chứa đồ dưới sàn xe cũng đã được bổ sung để giữ khoang chế độ tiền thật ngăn nắp. Ngoài ra, Everest mới còn được nâng tầm cải tiến về công nghệ chống rung ồn, mang đến trải nghiệm thoải mái cho hành khách.

Công nghệ tiên tiến và kết nối thông minh

Everest thế hệ mới được trang bị màn hình công tơ mét kỹ thuật số và màn hình trung tâm giải trí với kích thước lớn. Hệ thống camera 360 độ có tính năng chia màn hình để hiển thị đồng thời nhiều nội dung, giúp việc đỗ xe trong không gian đô thị chật hẹp trở nên dễ dàng hơn. Everest mới đi kèm hệ điều hành SYNC 4A mới nhất của Ford, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thông qua hệ thống liên lạc giải trí và thông tin được điều khiển bằng giọng nói. Xe cũng được tích hợp sẵn modem kết nối không dây, cho phép khách hàng kết nối với chiếc xe Everest thông qua ứng dụng điện thoại di động. Các tính năng an toàn và hỗ trợ người lái cũng được cải tiến, giúp chủ sở hữu Everest tự tin hơn khi cầm vô-lăng.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Everest thế hệ mới được trang bị động cơ Diesel 2.0 lít Turbo cung cấp công suất mạnh mẽ và vận hành tinh tế. Động cơ này có khả năng tương thích với dầu sinh học B20 và đi kèm với hộp số tự động 10 cấp hiệu quả. Các phiên bản tiếp theo sử dụng động cơ Diesel 2.0 lít và hộp số tự động 6 cấp. Sự kết hợp hiệu quả này giúp tiết kiệm chi phí sở hữu và nhiên liệu. Everest thế hệ mới còn có chế độ quản lý địa hình, giúp người lái dễ dàng tùy chọn chế độ lái phù hợp với mọi cung đường. Khả năng lội nước lên đến 800mm và khả năng chuyên chở đồ đạc tốt là những điểm mạnh khác của xe.

Giá bán và lựa chọn màu sắc

Everest thế hệ mới có 7 lựa chọn màu sắc ngoại thất, bao gồm nâu đồng, đạo cam, y8 xanh dương, trắng tuyết, đen và bạc. Nội thất của phiên bản Titanium có hai lựa chọn màu sắc là đen và nâu hạt dẻ. Các phiên bản đầu tiên sẽ được giao tới khách hàng vào trung tuần tháng 8 năm 2022. Dưới đây là mức giá bán lẻ khuyến nghị (bao gồm VAT) cho từng phiên bản:

• Everest Titanium Plus 2.0 lít Turbo: 1 tỷ 450 triệu đồng
  • Everest Titanium 2.0 lít Turbo: 1 tỷ 245 triệu đồng
  • Everest Trend 2.0 lít Turbo: 1 tỷ 166 triệu đồng

Quá trình chờ đợi đã kết thúc, Everest 2022 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và hứa hẹn mang đến trải nghiệm đầy cuốn hút cho những tín đồ yêu xe. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe đẳng cấp này, hãy ghé thăm Yêu Xe để cập nhật thông tin chi tiết về Ford Everest 2022!