Ford Everest Wildtrak – SUV 7 chỗ màu cam và đầu xe của Ranger

Bạn muốn một chiếc SUV 7 chỗ không chỉ mạnh mẽ mà còn có màu cam và đầu xe của Ranger? Đừng lo, Ford đã cho ra mắt phiên bản Ford Everest Wildtrak để đáp ứng mong đợi của bạn!

Ford Everest Wildtrak - SUV 7 chỗ màu cam và đầu xe của Ranger
Ford Everest Wildtrak – SUV 7 chỗ màu cam và đầu xe của Ranger

Ngoại hình mạnh mẽ và khoang nội thất đặc biệt

Chiếc xe này sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, khả năng đáp ứng đa nhu cầu. Đặc biệt, khoang nội thất của Ford Everest Wildtrak có nhiều điểm nhấn độc đáo.

Đặt cọc ngay cho Ford Everest Wildtrak

Các đại lý Ford đã bắt đầu nhận đặt cọc cho Everest qua trang web chính thức của Ford Việt Nam. Dự kiến, phiên bản này sẽ ra mắt vào quý 2 với mức giá chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, khả năng cao xe Ford Everest Wildtrak sẽ có mức giá cao hơn phiên bản Everest titanium+ 2.0 lít4.

Thiết kế tương đồng với Ranger

Ford Everest Wildtrak có nhiều điểm tương đồng với phiên bản cao cấp nhất của Ranger. Điển hình như các dòng chữ “Wildtrak” xuất hiện trên nắp capo thân xe và phía sau mâm 20 inch. Màu sơn bằng cát vân vân cùng thiết kế mới tạo nên sự nổi bật cho chiếc xe này.

Nội thất cao cấp và động cơ mạnh mẽ

Nội thất của Ford Everest Wildtrak được trang bị các trang bị cao như màn hình đồng hồ cỡ lớn, màn hình giải trí dạng dọc và lưng ghế theo chữ “Wildtrak”.

Mẫu xe này được trang bị động cơ Diesel V6 3.0 lít tăng áp, tương tự như Ranger tại thị trường New Zealand, cho công suất tối đa 247 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt Nam có khả năng chỉ được trang bị động cơ Diesel 2.0 lít tăng áp kép, cho công suất tối đa 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp thế hệ Everest t6.

Ford Everest Wildtrak – Sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc

Ford Everest Wildtrak đã chứng tỏ sức hút của mình trên thị trường. Tại Việt Nam, trong năm 2022, chiếc xe này đã vượt qua những đối thủ khác và đứng vị trí thứ 3 trong phân khúc SUV CV hạng D với hơn 6.979 xe được bàn giao đến tay khách hàng, tăng 1.494 xe so với năm 2021.

Với những điểm nổi bật về ngoại hình, nội thất và động cơ mạnh mẽ, Ford Everest Wildtrak là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích SUV 7 chỗ màu cam và đầu xe của Ranger. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe này, hãy liên hệ ngay với các đại lý Ford để đặt cọc và trở thành chủ nhân của Ford Everest Wildtrak!

Yêu Xe