Ford Ranger 2021 đang chờ đến Việt Nam, Jaguar mới giá từ 2,8 tỷ, top CUV/SUV tháng 4

Ford Ranger 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam

Trên thị trường ô tô đầy cạnh tranh, chỉ có mẫu xe bán tải Ford Ranger mới có thể giữ vị trí hàng đầu như vậy. Sức hút của mẫu xe bán bản Mỹ so với các đối thủ trong cùng phân khúc chưa bao giờ giảm nhiệt. Hiểu được điều này, Ford quyết định lắp ráp mẫu Ranger tại Việt Nam thay vì nhập khẩu từ Thái Lan, nhằm giảm giá thành và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Ford Ranger 2021 sẽ được ra mắt trong thời gian tới, với động cơ dầu dung tích 2.2l Turbo, công suất 158 mã lực, hệ dẫn động 4 bánh và kích cỡ lốp 25/70 R16. Mẫu xe này sẽ trang bị bộ lazang 16 inch, nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Jaguar giá từ 2,8 tỷ

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Jaguar đã ra mắt bộ đôi mẫu xe mới với giá chỉ từ 2,8 tỷ đồng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe này.

XE

Mẫu xe XE của Jaguar đã được cập nhật với diện mạo mới, cản trước mới, đèn flash mới và thiết kế cản sau mới. Nội thất của xe cũng đã được nâng cấp với các tính năng vật liệu cấu thành sang trọng và trải nghiệm hiện đại. XE được trang bị 2 tùy chọn động cơ, bao gồm máy dầu 2.0L với công suất 204 mã lực và máy xăng pin xenium với công suất lần lượt là 250 mã lực và 300 mã lực. Hãng cũng đã trang bị hàm số tự động 8 cấp và hệ dẫn động toàn phần trên các bánh xe.

F-Type

Mẫu xe F-Type của Jaguar đã được tinh chỉnh với nắp capo mới, mắt lưới tản nhiệt, hệ thống đèn pha LED siêu mỏng. Nội thất của F-Type cũng đã được cải tiến với các vật liệu sang trọng và công nghệ trực quan, mang lại trải nghiệm đẳng cấp. Xe có 2 phiên bản động cơ, bao gồm động cơ xăng nitrium 2.0L 4 xi-lanh với công suất 250 mã lực và phiên bản 3.0L 6 xi-lanh cho sức mạnh tương ứng là 400 mã lực. Giá bán tiêu chuẩn của Jaguar F-Type từ 3,65 tỷ đồng.

Top CUV/SUV tháng 4

Trong tháng Tư vừa qua, thị trường ô tô Việt Nam đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định của các mẫu xe CUV và SUV. Mazda CX5 tiếp tục dẫn đầu với 917 xe bán ra, tiếp theo là Hyundai Tucson với 857 xe và Honda CRV với 826 xe. Mẫu xe Mitsubishi Outlander cũng ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng, với 300 xe bán ra, gấp đôi so với tháng trước đó. Các mẫu xe này tiếp tục cạnh tranh với nhau và cuộc chiến này hứa hẹn sẽ còn khốc liệt hơn trong thời gian tới.

Trên thị trường SUV 7 chỗ, Hyundai Santa Fe vẫn duy trì vị thế hàng đầu với 839 xe bán ra trong tháng qua. Ford Everest tiếp tục ổn định với 817 xe và Toyota Fortuner với 679 xe. Những mẫu xe này đang cạnh tranh khốc liệt với nhau và sẽ tiếp tục mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong thời gian tới.

Đó là những tin tức nổi bật về Ford Ranger 2021 sắp ra mắt tại Việt Nam, bộ đôi Jaguar mới giá từ 2,8 tỷ và top CUV/SUV tháng 4. Hãy truy cập Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về các dòng xe và xu hướng mới trên thị trường ô tô.