Ford Ranger 2022: Lột tả vẻ ‘ngầu’ cuốn hút!

Xin chào toàn thể anh em yêu xe! Dạo này, miền Bắc trời lạnh giá, thậm chí có nơi sơn giả tuyết phủ. Còn miền Nam, những ngày này đẹp không chỉ với thời tiết mà còn với sự gặp gỡ rộng rãi của các bạn bè. Đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn cố gắng đưa đến cho anh em những video chất lượng. Đừng quên ấn nút đăng ký để theo dõi những chiếc xe thú vị mà chúng tôi đem đến từ miền Nam.

Mạnh Hùng, chuyên gia xe hơi hàng đầu, sẽ luôn ở đây để cập nhật những thông tin thú vị nhất về thị trường xe hơi trong khoảng thời gian gần đây. Và giờ đây, tôi sẽ giới thiệu với anh em Ford Ranger 2022, một chiếc xe “ngầu” đã lộ diện và đang chờ “chất” của nó.

Thiết kế cực kỳ ấn tượng

Chiếc Ford Ranger 2022 với thế hệ mới mang đến thiết kế đầy bắt mắt, lấy cảm hứng từ người anh em Ford F150. Đèn chiếu sáng hình chữ C và kiểu thiết kế vuông vức tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho chiếc xe này. Phần đầu xe được trang bị lưới tản nhiệt với 25 nan gần giống phiên bản trước đó. Nền tảng của Ford Ranger mới sẽ chia sẻ với chiếc Toriko, và có khả năng sẽ có phiên bản 2 cầu với logo slogan “Made by Android”.

Sức mạnh và động cơ

Ford Ranger 2022 hứa hẹn mang lại sức mạnh mạnh mẽ với động cơ 2 cầu điện, mỗi cầu mạnh 268 mã lực. Bên cạnh đó, Sony không quên phát huy thế mạnh làm điện tử của mình, trang bị nhiều phần cứng hiện đại như 33 cảm biến, 12 camera, 3 lidar và cảm biến siêu âm.

Tương lai của xe điện

Sony Vision S, chiếc xe điện đầu tiên của Sony, cũng là một cái tên đáng chú ý. Với 2 động cơ điện mạnh mẽ, Vision S hứa hẹn sẽ là một ngôi sao trong thế giới xe điện. Mặc dù là một cái tên mới, nhưng chúng ta có cơ sở để kỳ vọng rằng Vision S sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Tuy nhiên, xe điện vẫn còn xa vời tại Việt Nam do thiếu hạ tầng và giá cả chưa hợp lý. Nhưng chúng ta có thể tự tin rằng, trong tương lai gần, xe điện sẽ là một thị trường sôi động và hấp dẫn.

Hy vọng rằng anh em đã thích những thông tin về Ford Ranger 2022 và xu hướng xe điện. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những câu chuyện thú vị về thị trường xe hơi. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xem video của chúng tôi, hãy ghé thăm Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn. Hẹn gặp lại trong những video tiếp theo!

Ford Ranger 2022: Lột tả vẻ ‘ngầu’ cuốn hút!