Ford Ranger 2023: Công bố giá bán trước ngày ra mắt

Ford Ranger 2023 vừa công bố giá bán trước ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là một bước cải tiến quan trọng của dòng xe Ranger với 6 phiên bản và mức giá khởi điểm từ 659 triệu đồng.

Ford Ranger 2023: Công bố giá bán trước ngày ra mắt

Thiết kế thông minh và mạnh mẽ

Phiên bản Ford Ranger 2023 được đánh giá là phiên bản thông minh nhất, mạnh mẽ nhất và linh hoạt nhất. Xe sở hữu nhiều điểm tương đồng với mẫu Ford Everest 2022. Bên ngoài, Ranger 2023 có lưới tản nhiệt mới và đèn pha chữ C trở thành đặc trưng ở đầu xe. Đặc biệt, phiên bản cao cấp của Ranger được trang bị đèn pha LED ma trận, có khả năng tự động cân bằng cường độ chiếu sáng và điều chỉnh chùm đèn pha.

Tiện nghi và kết nối thông minh

Ford Ranger 2023 mang đến trải nghiệm kết nối thông minh với màn hình cảm ứng lớn 12 inch trên phiên bản cao cấp và 10 inch trên các phiên bản khác. Hệ thống màn hình này được kết nối với hệ thống camera 360 độ, giúp việc đỗ xe dễ dàng và an toàn hơn trong không gian hẹp và địa hình khó khăn. Xe còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích như sạc không dây và khoang chứa đồ rộng hơn.

Động cơ mạnh mẽ

Phiên bản XLT, XLS và Excel của Ford Ranger 2023 sử dụng động cơ dầu 2.0 Turbo kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc số sàn mới, công suất 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 405 Nm. Trong khi đó, phiên bản cao cấp sử dụng động cơ Diesel 2.0 kết hợp với hộp số tự động 10 cấp, mang lại công suất 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Hệ thống giảm xóc cũng được tinh chỉnh để mang đến hành trình thoải mái và tiện nghi hơn cho tài xế và hành khách.

An toàn và tiện ích

Ford Ranger 2023 được trang bị nhiều tính năng an toàn tiêu biểu như hệ thống kiểm soát tốc độ tự động, hệ thống phanh sau va chạm, hệ thống hỗ trợ phanh kỹ thuật số, cảnh báo va chạm và phân khúc cấp, camera 360 độ và nhiều công nghệ an toàn khác.

Giá bán của Ford Ranger 2023 tại thị trường Việt Nam đã được công bố và thu hút sự quan tâm của người dùng. Hãy để lại ý kiến của bạn về giá bán này trong phần bình luận dưới bài viết. Để cập nhật thông tin về xe hơi và các bài viết mới nhất, hãy truy cập Yêu Xe.

Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!