Ford Ranger Raptor mới lộ diện: Thiết kế mới + động cơ 3.0L V6 thửa từ F150

Bạn có tò mò muốn nghe tin tức mới nhất về mẫu xe Ford Ranger Raptor? Đừng lo, bởi vì Yêu Xe đã tìm hiểu và sẽ chia sẻ cho bạn ngay bây giờ.

Ford Ranger Raptor mới lộ diện: Thiết kế mới + động cơ 3.0L V6 thửa từ F150

Thiết kế mới và động cơ mạnh mẽ

Thảo luận về Ranger và Everest mới vào năm 2022, nhưng thông tin mới nhất mà chúng tôi có được là về mẫu xe Ford Ranger Raptor. Được biết, phiên bản mới sẽ sử dụng khung gầm T6 và được cải tiến từ khung gầm của Ford Ranger truyền thống. Đáng chú ý, hệ thống khung gầm này được trang bị giảm xóc Ford Racing thay vì lái nghiệp với phanh đĩa và hệ thống lĩnh catwalk. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời cho người dùng.

Động cơ mạnh mẽ

Phiên bản Ranger Raptor dành cho thị trường Việt Nam sẽ được trang bị động cơ Diesel 2.0L, cho khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong khoảng 10,5 giây. Đồng thời, xe cũng sẽ đi kèm với hộp số tự động 10 cấp mới nhất, mang đến hiệu suất vượt trội trên mọi cung đường.

Tuy nhiên, điều thú vị là phiên bản Ranger Raptor dành cho thị trường Úc và châu Á sẽ có một cấu hình khác, và đó là động cơ Diesel 3.0L V6 mạnh mẽ, với công suất lên đến 255 mã lực và mô-men xoắn 600mm. Đáng chú ý hơn, động cơ này đã được sử dụng trên mẫu F150 nổi tiếng tại Mỹ.

Thay đổi ngoạn mục

Phiên bản Ranger Raptor mới sẽ mang đến những thay đổi đáng kể và cuốn hút. Một số điểm nổi bật bao gồm đèn LED ma trận đa khoa, lưới tản nhiệt dạng bánh cao mới và đường chạy đua được cải tiến toàn diện. Các tính năng đặc biệt của xe cũng sẽ được nâng cấp, bao gồm hệ thống treo phản ứng voice control và nhiều hạng mục khác.

FAQs

Ranger Raptor mới có sẵn ở Việt Nam không?

Hiện tại, chúng tôi chưa có thông tin chính thức về việc Ranger Raptor mới có sẵn ở Việt Nam hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này ngay khi có tin tức mới.

Ranger Raptor mới có phiên bản xăng không?

Đúng vậy, phiên bản Ranger Raptor mới cũng sẽ có động cơ xăng với công suất 2.7L. Điều này mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng.

Ranger Raptor mới có trang bị hộp số tự động mấy cấp?

Cả phiên bản Diesel 2.0L và Diesel 3.0L V6 đều đi kèm với hộp số tự động 10 cấp, đem đến trải nghiệm lái vô cùng mượt mà.

Đó là những thông tin mới nhất về mẫu xe Ford Ranger Raptor. Còn chần chừ gì mà không tham gia bình luận dưới bài viết để chia sẻ quan điểm của bạn về chiếc xe này? Cùng trải nghiệm cảm giác lái xe đầy hứng khởi và hãy đến với Yêu Xe để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về thế giới xe hơi nhé!