Ford Territory 2023 đây rồi: Giá hấp dẫn, thiết kế cao cấp đầy bất ngờ!

Xin chào các bạn đam mê xe hơi! Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc xe đáng chú ý từ hãng Ford, đó chính là Ford Territory 2023. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe đô thị phong cách, đẳng cấp và không gian rộng rãi.

Ford Territory 2023 đây rồi: Giá hấp dẫn, thiết kế cao cấp đầy bất ngờ!

Một cái tên mới nổi bật trong phân khúc SUV

Trên thị trường Việt Nam, phân khúc SUV dành cho đô thị đang rất được săn đón. Và đúng như vậy, Ford Territory 2023 đã chứng tỏ sức hút của mình ngay từ khi vừa ra mắt. Với giá bán từ 822 triệu đến 935 triệu VNĐ, chiếc xe này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phân khúc này.

Thiết kế đẹp mắt và sang trọng

Ford Territory 2023 mang trên mình một thiết kế đầy sự lôi cuốn và cái ánh nhìn đầu tiên chắc chắn sẽ lấy đi trái tim của bạn. Với đèn pha LED, cụm lưới tản nhiệt lấp lánh cùng với các chi tiết mạ chrome sang trọng, chiếc xe này mang đến một phong cách thiết kế độc đáo và đẳng cấp.

Nội thất cao cấp và tiện nghi

Bước vào cabin của Ford Territory 2023, bạn sẽ được trải nghiệm không gian rộng rãi và sang trọng. Hai màn hình cảm ứng kích thước lớn, vô-lăng 4 chấu và các chi tiết với chất liệu và phối màu tinh tế tạo nên một không gian nội thất đẳng cấp và đáng mơ ước. Ngoài ra, chiếc xe cũng trang bị đầy đủ tiện ích như cửa sổ trời toàn cảnh, ghế da cao cấp và các hệ thống an toàn hiện đại.

Sức mạnh và hiệu suất vượt trội

Dưới nắp capo của Ford Territory 2023, chúng ta sẽ gặp một khối động cơ 1.5L EcoBoost với công suất 160 mã lực và mô-men xoắn 248 Nm. Điều này cho phép chiếc xe hoạt động mạnh mẽ trong môi trường đô thị. Hộp số ly hợp kép 7 cấp cùng công nghệ EcoBoost của Ford đảm bảo cho sự vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

Giá trị đáng mua

Với mức giá từ 822 triệu đến 935 triệu VNĐ, Ford Territory 2023 thực sự là một sự lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc SUV đô thị. Với trang bị an toàn đầy đủ, thiết kế đẹp mắt và không gian rộng rãi, chiếc xe này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi chuyến đi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiếc Ford Territory 2023, hãy truy cập Yêu Xe ngay!