Ford VN lỗi hộp số còn Nissan Terra là giảm giá sâu

Chào mừng đến với Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những bí mật hấp dẫn về thị trường ô tô Việt Nam.

Suzuki Ertiga – Mẫu xe 7 chỗ giá rẻ đầy sức hút

Không lâu trước đây, Noo Phước Thịnh đã giới thiệu 7 mẫu xe mới với phong cách lặng thầm. Trong số đó, chiếc Suzuki Ertiga đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Với ngoại hình hiện đại và bắt mắt, Ertiga hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong phân khúc xe 7 chỗ giá rẻ. Tuy nhiên, giá bán của nó có thể cao hơn so với các đối thủ như Mitsubishi Xpander. Hãy cùng chờ đợi những đánh giá chi tiết về mẫu xe này để có cái nhìn tổng quan. Có thể rằng, chúng ta sẽ tìm được một chiếc xe giá rẻ nhưng vẫn đẹp và có hiệu năng tốt hơn cả Xpander!

Nissan Terra – Mẫu xe hầm hố giá rẻ

Đến tin vui cho những ai yêu thích mẫu xe hầm hố của Nissan! Mẫu xe đặc biệt này đang được giảm giá lên tới 120 triệu đồng, với mức giá dưới 1 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp nhất. Hơn nữa, có thông tin cho rằng, mẫu xe này còn được bán dưới giá niêm yết của đại lý. Với khoảng 800 triệu đồng, bạn có thể sở hữu phiên bản 1 cầu số sàn của Nissan Terra. Đây thực sự là một cơ hội hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe giá rẻ nhưng vẫn đáng mơ ước. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về Nissan Terra để quyết định liệu nó có đáng để bạn bỏ gần 1 tỷ đồng để sở hữu phiên bản cao cấp nhất!

Ford VN triệu hồi 12.000 xe Everest và Ranger

Đôi khi, những bí mật không phải lúc nào cũng thú vị như chúng ta nghĩ. Thông tin về việc Ford Việt Nam triệu hồi 12.000 xe Everest và Ranger do lỗi số tự nhiên gây ra có vẻ không quá hấp dẫn. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ đơn giản là cần cập nhật lại phần mềm điều khiển một số thiết bị điện tử trên động cơ. Dù không quá nghiêm trọng, nhưng việc triệu hồi vẫn là biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho người dùng. Đừng lo, Ford Việt Nam đã sẵn sàng để xử lý vấn đề này và mang đến cho khách hàng những chiếc xe an toàn và chất lượng nhất.

WX30 – Mẫu xe điện mới của Hyundai

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe điện gầm cao và nhỏ gọn, hãy để ý đến mẫu xe WX30 của Hyundai. Dù chưa có giá bán cụ thể, chiếc xe này sẽ sở hữu một động cơ điện mạnh mẽ với công suất 282 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Với khả năng đi được tới 440 km chỉ trong một lần sạc, WX30 hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu xe điện. Sản xuất bởi liên doanh giữa Hyundai và Gillian, mẫu xe này sẽ sớm xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Mercedes-Benz A38 MG – Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và hiệu năng

Chiếc Mercedes-Benz A38 MG có thể nhỏ xíu, nhưng lại sở hữu đến hai động cơ, mang lại hiệu năng tuyệt vời. Với hệ thống chèo và công nghệ ổn định điện tử tiên tiến, chiếc xe này không chỉ bám đường mà còn giữ vững tốc độ. A38 MG có phiên bản hiệu năng cao nhưng vẫn dễ lật, điều này có thể khá thú vị đối với một số tay đua. Điều này chứng tỏ, đôi khi những tình huống khó khăn cần một chiếc xe dễ lật để kiểm soát. Mẫu xe này đang là sự lựa chọn của 4 trong số 7 tay đua Hà Nội. Bạn có tò mò không? Hãy tìm hiểu ngay từ khóa “Mercedes-Benz A38 MG” để khám phá thêm về chiếc xe này.

Yêu Xe hy vọng rằng bạn đã thích những bí mật mới nhất từ thị trường ô tô Việt Nam. Đừng quên đăng ký và chia sẻ video của chúng tôi để tiếp tục được cập nhật những thông tin thú vị về xe hơi. Chúng ta sẽ gặp lại trong các video tiếp theo. Hẹn gặp lại!