Giảm giá Honda CR-V đến 150 triệu và những hình ảnh mới của Nissan X-Trail 2021

Xin chào các bạn, đây là một tin tức hấp dẫn từ kênh Yêu Xe!

Honda CR-V giảm giá sâu

Honda Việt Nam vừa tung ra chương trình giảm giá hấp dẫn cho mẫu crossover hot Honda CR-V. Theo thông tin từ một số đại lý, giá bán của CR-V hiện đang giảm từ 120 đến 150 triệu, chưa tính gói phụ kiện đi kèm. Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các khách hàng muốn sở hữu chiếc xe này. Với mức giá cạnh tranh so với Mazda CX-5 2.5, CR-V đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn trên thị trường.

Hình ảnh Nissan X-Trail 2021

Ngay sau đó, chúng ta cũng được hé lộ những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe Nissan X-Trail 2021. Mẫu xe này có ngoại hình khá giống với mẫu Nissan Terra. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi bên trong, X-Trail 2021 đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt, hệ thống đồng hồ tốc độ và cấu hình cần số điện tử trên xe đều rất hấp dẫn.

Động thái tích cực từ các hãng xe

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều nhà máy lắp ráp ô tô cũng gặp khó khăn và phải tạm ngừng hoạt động. Tuy nhiên, các hãng xe như Toyota, Honda và Nissan vẫn đang nỗ lực để tiếp tục sản xuất và cung cấp xe cho thị trường. Với những biện pháp phòng dịch được áp dụng, chúng ta có thể an tâm khi mua xe và tham gia giao thông.

Thông tin thú vị về xe số

Trong thời điểm hiện tại, việc mua khẩu trang là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, các tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu thế giới như PS đang chuyển hướng sản xuất máy thở để hỗ trợ chống dịch COVID-19. Điều này cho thấy sự tận tụy và trách nhiệm của ngành công nghiệp ô tô đối với cộng đồng.

Các dự định đáng mong đợi

Trong thời gian tới, chúng ta có thể chờ đợi sự ra mắt của mẫu xe Mercedes-Benz C180 với giá rẻ được cho là sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Camry 2.5Q. BMW cũng dự kiến sẽ giới thiệu mẫu xe Basel II với mức giá mềm để tham gia vào phân khúc hạng D. Đây chắc chắn là những tin tức đáng mong đợi cho mọi tín đồ yêu xe.

Đó là những tin tức nổi bật trong thời gian gần đây. Hãy đón xem những video từ kênh Yêu Xe để cập nhật thêm thông tin và tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi. Đừng quên like và subscribe để không bỏ lỡ những tin tức thú vị về ô tô. Chào lại anh em ở những video tiếp theo!