Gian hàng Haval tại Triển lãm ô tô Shanghai 2023: Sự hấp dẫn của những mẫu xe chưa thấy ở Việt Nam!

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về gian hàng Haval tại Triển lãm ô tô Shanghai 2023. Haval, thương hiệu con của tập đoàn Trường Thành, đã từng gây sốt với dòng SUV hạng C, đánh bật cả những thương hiệu lớn như Honda CRV tại thị trường Trung Quốc. Vậy, những mẫu xe của Haval có gì đặc biệt và cuốn hút khách hàng Trung Quốc đến vậy?

Mẫu xe BH EV

Trong xu hướng phát triển xe điện tại Trung Quốc, mẫu xe BH EV của Haval đã thu hút sự quan tâm lớn. Điều đáng chú ý là BH EV không chỉ tiện lợi với việc sử dụng, mà còn không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng sạc điện. Với thiết kế mạnh mẽ và lôi cuốn, BH EV chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích xe điện.

Nội thất sang trọng và tiện nghi

Một điểm đặc biệt của các mẫu xe Haval là nội thất sang trọng và tiện nghi. Với màn hình 12.3 inch, vô lăng thiết kế đẹp mắt và phong cách Porsche, các chi tiết trang bị như sạc không dây… mọi thứ đều được chăm chút tỉ mỉ để mang đến cho người lái trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế ngoại thất ấn tượng

Mặt trước của các mẫu xe Haval có thiết kế mạnh mẽ, đường cắt sắc nét và trông vẫn rất đẹp. Tuy nhiên, mâm xe hơi có thể phải nhỏ hơn so với các mẫu xe hiện nay. Điều này là để cân nhắc đến kích thước lốp và tăng sự thoải mái khi điều khiển. Tuy vậy, sẽ tốt hơn nếu có mâm xe lớn hơn một chút, từ 19 đến 20 inch chẳng hạn.

Hệ thống PSD

Haval sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh (PSD) trong nhiều mẫu xe của mình. Hệ thống này giúp xe vận hành thuần điện được quãng đường dài hơn và hỗ trợ vận hành tốt hơn. Điều đặc biệt là Haval sử dụng cơ cấu tương tự như của Lexus RX 500 và Toyota RAV4, với khả năng điều chỉnh điện tử giữa trục động cơ xăng và trục động cơ điện.

Với các mẫu xe đang trưng bày tại Triển lãm ô tô Shanghai 2023, Haval đã tạo ra sự ấn tượng mạnh với khách hàng, đặc biệt là với mẫu xe BH EV. Hãy cùng chờ đón những mẫu xe này có thể xuất hiện tại Việt Nam trong tương lai gần. Đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật thông tin xe hơi và các bài đánh giá chất lượng nhé!

Ảnh: đính kèm ảnh từ bài viết gốc