Giới thiệu: Bơm điện mini và Kích điện ô tô 4 trong 1 – Xoá tan nỗi lo khi đi đường dài

Chào anh em yêu xe!

Trong video trước đó, chúng ta đã chia sẻ về những thiết bị cần có khi mua chiếc xe mới. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục chia sẻ về những thiết bị cần có để đảm bảo an toàn trên đường. Đó chính là bộ kích điện và bơm xe.

Giới thiệu: Bơm điện mini và Kích điện ô tô 4 trong 1 - Xoá tan nỗi lo khi đi đường dài
Giới thiệu: Bơm điện mini và Kích điện ô tô 4 trong 1 – Xoá tan nỗi lo khi đi đường dài

Bộ kích điện và bơm xe

Trước tiên, chúng ta sẽ giới thiệu về bộ kích điện và bơm xe. Bộ kích điện này có thể được dùng để kích điện ô tô và còn có thêm tính năng bơm xe. Máy bơm của Michelin được tích hợp trong bộ này, đặc biệt tiện lợi. Cùng mình tiến hành “unboxing” để khám phá nhé!

Đầu tiên là chiếc hộp bên ngoài, được thiết kế tinh tế và chắc chắn. Bên trong hộp, chúng ta sẽ tìm thấy bộ kích điện và bơm.

Bơm điện mini

Bơm điện mini là sản phẩm độc đáo dành cho những người thích đi du lịch xa. Điểm đặc biệt của bơm này là tích hợp 4 chức năng: kích điện, bơm, nguồn điện dự phòng và đèn LED. Giá của nó vào khoảng 3.690.000 đồng, không quá cao so với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn có thể dùng bơm này để bơm lốp xe và sử dụng đèn LED trong trường hợp khẩn cấp.

Kích điện ô tô

Đây là bộ kích điện ô tô, rất tiện lợi khi gặp trường hợp khẩn cấp. Bạn chỉ cần cắm nó vào nguồn điện 12V trong ô tô và có thể kích điện ngay lập tức. Bộ này có công suất và điện áp ghi trên sản phẩm, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra trước khi sử dụng.

Ảnh minh họa:

Unboxing

Cẩn thận khi sử dụng

Trước khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào, hãy đọc kỹ sách hướng dẫn đi kèm. Mỗi hãng xe có những quy định riêng về kích điện, vì vậy hướng dẫn sử dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng. Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ cách sử dụng đúng để tránh gây hư hỏng hoặc tai nạn không đáng có.

Lợi ích của bộ kích điện và bơm

Một bộ kích điện và bơm xe là một đầu tư nhỏ trong việc đảm bảo an toàn trên đường. Khi gặp trường hợp khẩn cấp như xe bị hỏng đột ngột, có thể mất nhiều thời gian và tiền bạc để gọi đến dịch vụ hỗ trợ. Thay vì phụ thuộc vào người khác, bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Với một bộ kích điện và bơm xe, bạn có thể tự tin di chuyển trên đường dài mà không cần lo lắng về những sự cố xảy ra.

Vậy bạn còn chờ gì mà không trang bị cho mình một bộ kích điện và bơm xe? Hãy truy cập Yêu Xe để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và thực hiện một cuộc hành trình an toàn trên đường dài!

Nguồn ảnh: Yêu Xe

YouTube video
Giới thiệu: Bơm điện mini và Kích điện ô tô 4 trong 1 – Xoá tan nỗi lo khi đi đường dài
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan