Góc nhìn thú vị về Ford Territory 2022 thế hệ mới: Phỏng vấn TGĐ Ford VN và các Chuyên gia Quốc t

Chào mừng bạn đến với góc nhìn thú vị về Ford Territory 2022 thế hệ mới! Hôm nay chúng ta sẽ có cuộc phỏng vấn cùng TGĐ Ford Việt Nam và các chuyên gia quốc tế để khám phá những điều đặc biệt về chiếc xe này. Hãy cùng tôi tiến vào cuộc trò chuyện thú vị này!

Ghi nhận nhu cầu của khách hàng Việt Nam

Theo TGĐ Ford Việt Nam, việc hiểu rõ nhu cầu của khách hàng Việt Nam là điều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn đánh giá sản phẩm theo lối sống của khách hàng và khi nghiên cứu về thị trường Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng trẻ tuổi ở Việt Nam mong muốn có một chiếc xe thông minh kết nối và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Ford Territory chính là sản phẩm phù hợp với những yêu cầu này và đã mang chiếc xe này đến Việt Nam để phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn toàn cầu

Ford Territory tuân thủ quy trình sản xuất tiếng chuẩn toàn cầu. Tất cả các xe được sản xuất tại nhà máy đều phải tuân thủ quy trình sản xuất toàn cầu của Ford. Nhà máy sản xuất Ford Territory tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, với quá trình sản xuất tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng cao và nhất quán. Nhà máy đã trải qua quá trình đầu tư và nâng cấp để tăng khả năng sản xuất và đạt được chứng nhận đảm bảo chất lượng tương đương với bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ tuổi và gia đình nhỏ

Ford Territory hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi và gia đình nhỏ. Đối tượng mà chiếc xe này hướng đến là những khách hàng đầu tiên, giàu có và những gia đình có nhu cầu sử dụng xe không chỉ cá nhân mà còn cho cả gia đình. Họ mong muốn một chiếc xe an toàn và đáng tin cậy. Ford Territory chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng này.

Sự hòa quyện giữa công nghệ và thiết kế

Thiết kế của Ford Territory đã tích hợp công nghệ một cách hoàn hảo. Chiếc xe này được trang bị hai màn hình kích thước 12.3 inch, hệ thống sạc không dây tích hợp và các tính năng liên kết với công nghệ thông minh Co-Pilot 360. Tất cả những tính năng này được tích hợp một cách hài hòa vào thiết kế tổng thể của chiếc xe, tạo nên một trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của chúng tôi.

Triết lý thiết kế tiên tiến và sức mạnh tiến bộ

Triết lý thiết kế Progressive Energy của chúng tôi đã được áp dụng vào nhiều mẫu xe mới nhất của chúng tôi, và Ford Territory cũng không phải ngoại lệ. Triết lý này tập trung vào ba yếu tố chính: chất lượng tinh tế, cân bằng tổng thể và sự rõ ràng. Chúng tôi muốn đẩy mạnh sự đồng thuận và hiểu biết giữa các bộ phận khác nhau trong công ty để tạo ra sản phẩm cuối cùng tuyệt vời. Ford Territory thuộc vào nhóm sản phẩm thông minh và đã áp dụng triết lý này thành công trên mẫu xe Mondeo và Ford Evos.

Nét đặc trưng của Ford Territory

Ford Territory thuộc nhóm sản phẩm thông minh (smart) của Ford, có nét đặc trưng riêng biệt. Với thiết kế đặc trưng từ đèn chữ ký “coast to coast” cho đến lưới tản nhiệt tích hợp, Ford Territory đã tạo được sự ấn tượng cho người nhìn, điểm nhấn đầy mạnh mẽ và độc đáo. Cùng với những chiếc xe mới ra mắt gần đây như Mondeo và Evos, Ford Territory mang lại phong cách thời thượng và tinh tế cho người dùng.

Trải nghiệm nội thất độc đáo

Ford Territory sở hữu nội thất độc đáo với những ưu điểm đặc biệt. Đầu tiên là trần kính toàn cảnh, tạo không gian mở rộng và mang đến cảm giác thoáng đãng. Tiếp theo là màn hình giải trí ngang, giúp tăng cường sự kết nối và trải nghiệm tuyệt vời. Cuối cùng, ghế da thông gió mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách. Tất cả những ưu điểm này khiến Ford Territory trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe SUV tại Việt Nam.

Sự đa dạng và chân tình trong công việc

Ford là một công ty đa dạng, nơi phụ nữ và nam giới có cơ hội tương đồng. Các nhà thiết kế của chúng tôi, bất kể giới tính, đều thể hiện sự đa dạng và sáng tạo. Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế và chúng tôi luôn hiểu rõ về màu sắc và các sự kết hợp. Đội ngũ nhà thiết kế của chúng tôi luôn đa dạng với sự tham gia của cả phụ nữ và nam giới.

Chúng tôi hy vọng bài phỏng vấn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Ford Territory 2022 thế hệ mới. Đừng quên ghé thăm Yêu Xe để cập nhật thông tin về các mẫu xe mới nhất! Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!