Hãng xe “mất tích” ở Việt Nam – Chevrolet I: Sự trở lại bất ngờ tại Triển lãm Thượng Hải 2023!

Bạn có biết rằng hãng xe Chevrolet đã từng xuất hiện tại Việt Nam và được VinFast mua lại quyền phân phối thương hiệu này? Tuy nhiên, hiện nay Chevrolet đã hoàn toàn “mất tích” trên thị trường ô tô Việt Nam. Nhưng đừng lo, ở Triển lãm Thượng Hải 2023 vừa diễn ra, Chevrolet đã trở lại với nhiều mẫu xe đầy ấn tượng!

Hãng xe "mất tích" ở Việt Nam - Chevrolet I: Sự trở lại bất ngờ tại Triển lãm Thượng Hải 2023!
Hãng xe "mất tích" ở Việt Nam – Chevrolet I: Sự trở lại bất ngờ tại Triển lãm Thượng Hải 2023!

Một sự trở lại đầy bất ngờ

Chevrolet đã lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm Thượng Hải 2023 với nhiều mẫu xe hấp dẫn. Dẫu vậy, hãng này dường như chưa đặt quá nhiều sự chú trọng vào xe điện, vì hầu hết các mẫu xe ở đây vẫn chạy bằng động cơ xăng. Một trong số đó là mẫu xe thể thao Chevrolet AO QQ gốc inox phiên bản RS, mang đến vẻ đẹp sắc nét và sang trọng.

Chevrolet AO QQ gốc inox phiên bản RS

Mẫu xe đua không biết “không cốt ích”

Không chỉ có những mẫu xe thể thao và sang trọng, Chevrolet còn trình làng một mẫu xe đua đầy hứa hẹn. Mặc dù chưa rõ ràng hãng sẽ tham gia giải đua nào, nhưng xe có tên gọi không cốt ích độ đua đã thu hút được sự chú ý của công chúng.

Mẫu xe đua không biết "không cốt ích"

Xe “độ” offroad đậm chất Mỹ

Hãy xem mẫu xe được độ lên để đối mặt với mọi điều kiện địa hình! Với lốp Black Bear lock Bear, cản sắt hublot và hệ thống đèn nháy tùm lum, chiếc xe này thậm chí có phong cách giống xe cảnh sát Mỹ. Đó chính là Chevrolet Brother, một mẫu xe đẹp mê hồn, được độ theo phong cách offroad.

Xe "độ" offroad đậm chất Mỹ

Thiết kế nội thất đơn giản, mạnh mẽ

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, kiểu Mỹ mạnh mẽ thì thiết kế nội thất của Chevrolet sẽ làm bạn hài lòng. Với thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn đậm chất Mỹ, Chevrolet mang đến một không gian tinh tế, đẳng cấp cho người sử dụng. Bạn sẽ không bị “chán” khi nhìn vào nội thất của Chevrolet, bởi nó mang đến cảm giác thật hiện đại.

Thiết kế nội thất đơn giản, mạnh mẽ

Sự trở lại của Chevrolet tại Việt Nam?

Dù Chevrolet đã từng “mất tích” tại Việt Nam và dừng bán các mẫu xe trước đây, nhưng không thể khẳng định rằng hãng này sẽ không quay trở lại thị trường Việt Nam trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những bất ngờ tiếp theo từ Chevrolet!

Nếu bạn quan tâm đến các mẫu xe Chevrolet hoặc muốn biết thêm thông tin về xe hơi, hãy truy cập Yêu Xe – trang web uy tín với đội ngũ chuyên gia đánh giá hàng đầu. Hãy cùng Yêu Xe khám phá thế giới ô tô và tận hưởng những trải nghiệm đầy thú vị!

chevrolet-shanghai-motor-show-2023