Haval H6 Hybrid – Bí mật “sốc” của xe Trung Quốc

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá một mẫu xe Hybrid mới toanh từ thương hiệu Haval. Đúng như bạn đã biết, Haval là một thương hiệu xe Trung Quốc và cũng giống như các đối thủ khác, Haval đã có một cú bẻ lái đầy bất ngờ. Mẫu xe này được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Với mức giá thấp hơn 1 tỷ 96 triệu đồng, chiếc xe này đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc xe này có gì đặc biệt!

Haval H6 Hybrid - Bí mật "sốc" của xe Trung Quốc
Haval H6 Hybrid – Bí mật "sốc" của xe Trung Quốc

Kích thước và thiết kế ngoại thất

Haval H6 Hybrid có tổng chiều dài gần 4,7m, vượt qua cả Mazda CX-5 và Honda CRV. Đây cũng là một trong những mẫu xe dài nhất trong phân khúc crossover hạng C, ngang tài Mitsubishi Outlander. Về thiết kế tổng thể, chiếc xe này mang phong cách hiện đại và cơ bắp. Phần đầu xe được lấy cảm hứng từ Peugeot 3008, với đèn LED và cụm radar hỗ trợ hệ thống lái an toàn.

Động cơ Hybrid mạnh mẽ

Haval H6 Hybrid sử dụng động cơ xăng 1.5L tăng áp kết hợp với hệ thống động cơ điện. Tổng công suất của cả hai động cơ lên tới 240 mã lực và mô-men xoắn 530 Nm, vượt xa các đối thủ trong phân khúc. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong khoảng 8,5 giây. Hệ thống treo độc lập 4 bánh và lốp kích cỡ 22 inch giúp xe vượt qua mọi địa hình.

Nội thất tối giản và tiện nghi

Khoang nội thất của Haval H6 Hybrid được thiết kế tối giản nhưng vẫn trang nhã, mang đậm phong cách hiện đại. Màn hình trung tâm kích thước lên tới 12,3 inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Xe cũng trang bị camera toàn cảnh 360 độ, giúp kiểm soát phương tiện dễ dàng. Đặc biệt, ghế ngồi và hệ thống làm mát ghế được điều khiển bằng màn hình, tạo sự thoải mái cho hành khách.

An toàn hàng đầu trong phân khúc

Haval H6 Hybrid không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, mà còn trang bị những công nghệ an toàn hàng đầu. Màn hình điều khiển trung tâm có kích thước 10,25 inch tích hợp các tính năng lái xe an toàn. Chiếc xe cũng có khung gầm sử dụng thép gia cường và đạt được đánh giá an toàn 5 sao từ tổ chức Euro NCAP.

Cùng với độ sâu khoang hành lý lên tới 1m, Haval H6 Hybrid thực sự là một mẫu xe đáng tiền trong phân khúc crossover hạng C. Sự đổi mới của xe Trung Quốc đã chinh phục được không ít người dùng. Bạn nghĩ sao về tiềm năng của chiếc xe này trên thị trường Việt Nam? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới.

FAQs

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về mẫu xe Haval H6 Hybrid:

1. Haval H6 Hybrid có bảo hành pin trong bao lâu?

Haval H6 Hybrid được bảo hành pin lên đến 8 năm hoặc 150,000km.

2. Chiếc xe này có đạt tiêu chuẩn an toàn không?

Haval H6 Hybrid sử dụng khung gầm thép gia cường và đạt được đánh giá an toàn 5 sao từ tổ chức Euro NCAP.

3. Mức giá của xe Haval H6 Hybrid là bao nhiêu?

Haval H6 Hybrid có mức giá gần 1,1 tỷ đồng.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe trong chuyến khám phá mẫu xe Hybrid Haval H6 mới ra mắt tại Việt Nam.

Haval H6 Hybrid – Bí mật “sốc” của xe Trung Quốc