Honda Accord, Lexus RX… lọt top 10 mẫu xe tốt nhất 2022

Chào mừng các bạn quay trở lại với Xế Cưng News, tôi là Như Quỳnh. Ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu xe tuyệt vời khác nằm trong danh sách top 10 mẫu xe tốt nhất năm 2022, với mức giá từ 35.000 đô la Mỹ trở lên.

Honda Accord, Lexus RX... lọt top 10 mẫu xe tốt nhất 2022

Toyota Rav4 Prime – Sự cải tiến đáng khen ngợi

Trong phân khúc SUV hai hàng ghế, chúng ta có mẫu xe Toyota Rav4 Prime. Xe sở hữu công suất mạnh mẽ hơn, tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn, cảm giác lái thoải mái hơn và nội thất được chăm chút kỹ lưỡng hơn. Với công suất tối đa lên tới 302 mã lực, Rav4 Prime vượt trội so với các mẫu SUV cỡ nhỏ khác và có khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong 6,3 giây. Điểm đặc biệt khác là phạm vi di chuyển bằng mô tơ điện lên đến 67km, cho phép người dùng di chuyển hàng ngày mà không cần xăng. Ngoài ra, Toyota Rav4 Prime cũng tiêu thụ nhiên liệu rất tiết kiệm, chỉ 6,92 lít/100km, cao hơn khoảng 0,6 lít/100km so với Rav4 Hybrid.

Kia Telluride – Á quân phân khúc SUV ba hàng ghế

Sau khi ra mắt thị trường Mỹ, Kia Telluride đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho phân khúc SUV ba hàng ghế. Được tạp chí Consumer Report đánh giá điểm số lái thử gần như hoàn hảo với 97 điểm, Telluride cũng đạt điểm tối đa về độ đáng tin cậy và sự hài lòng của chủ xe. Với thiết kế vuông vức, Kia Telluride mang đến không gian rộng rãi cho cả người lái, hành khách và hành lý. Nội thất của xe được trang bị các ngăn đựng đồ tiện ích và các nút bấm đơn giản. Động cơ xăng V6 của xe mạnh mẽ, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, mang lại trải nghiệm lái thoải mái và phấn khích.

Honda Ridgeline – Giao Thụy Sĩ của phân khúc xe bán tải

Không thể không nhắc đến Honda Ridgeline, mẫu xe bán tải giao Thụy Sĩ của phân khúc này. Ridgeline sử dụng khung gầm liền khối giống xe crossover hơn là cấu trúc sắt xi rời của các xe bán tải truyền thống, mang đến sự tinh tế và cảm giác lái như crossover. Động cơ xăng V6 mạnh mẽ 280 mã lực cùng hộp số tự động 9 cấp nâng cao trải nghiệm lái. Ngoài ra, Ridgeline còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như cửa thùng sau có thể gập xuống hoặc mở sang bên, giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngăn chứa đồ có khóa cỡ lớn bên dưới thùng. Honda Ridgeline phù hợp với việc đi lại hàng ngày, chở gia đình và thư giãn cuối tuần.

Ford Mustang Mach-E – Đột phá trong phân khúc ô tô điện

Ford Mustang Mach-E là một mẫu crossover chạy điện đa dụng, được áp dụng phong cách thiết kế của dòng xe cơ bắp Mustang. Với 4 cửa bên sườn, cửa sau tiện nghi, gầm cao và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, Mach-E nổi bật trong phân khúc ô tô điện tại Mỹ. Mẫu xe này mang đến trải nghiệm lái phấn khích, khả năng tăng tốc nhanh và đáp ứng vô lăng nhạy. Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản mạnh với 266 mã lực hoặc lên đến 480 mã lực. Phiên bản cao cấp có thể tăng tốc từ 0-96km/h trong 5,3 giây và đi được quãng đường 432km. Với thiết kế thân thiện môi trường và trải nghiệm lái tuyệt vời, Mustang Mach-E chính là bệ phóng giúp Ford tiến vào phân khúc ô tô điện đang bùng nổ.

Lexus RX – Đỉnh cao của phân khúc SUV hạng sang

Vừa rồi là tất cả những mẫu xe được đánh giá cao nhất về trải nghiệm vận hành, độ tin cậy, sự hài lòng và an toàn trong các phân khúc khác nhau. Lexus RX là mẫu xe tiên phong cho phân khúc SUV hạng sang cỡ trung tại thị trường Mỹ và vẫn là hình mẫu được ưa chuộng nhất. Sự thành công của RX nằm trong cảm giác thoải mái, khả năng vận hành, độ an toàn và độ tin cậy. Thiết kế hiện đại, những cải tiến về hệ thống treo và hệ thống thông tin giải trí giữ cho RX luôn trẻ trung. Với động cơ xăng V6 dung tích 3.5 lít và hộp số tự động 8 cấp, RX 350 mang đến khả năng vận hành yên tĩnh và nhàn nhã. Phiên bản Hybrid RX 450h nhanh hơn nhờ mô tơ điện, tiêu thụ nhiên liệu thấp như SUV cỡ nhỏ. Không có gì ngạc nhiên khi RX là mẫu xe bán chạy nhất của Lexus.

Nếu bạn muốn biết thêm về bất kỳ mẫu xe nào, hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận. Hãy tiếp tục theo dõi Xế Cưng để cập nhật những đánh giá chi tiết về những mẫu xe thú vị khác. Hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo của Xế Cưng.

Xem thêm bài viết tại Yêu Xe.