Honda BR-V 2022: Khiến Xpander phải lo lắng

Xe Honda BR-V 2022 là phiên bản thế hệ thứ hai hoàn toàn mới, với những cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đó. Đây là tin vui dành cho những người yêu thích dòng xe đa dụng 7 chỗ, và đồng thời đánh dấu một thách thức đáng gờm đối với Xpander – mẫu xe đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Honda BR-V 2022: Khiến Xpander phải lo lắng

Thiết kế hiện đại và phong cách SUV

Honda BR-V 2022 sở hữu thiết kế hiện đại và mạnh mẽ, mang phong cách SUV nổi bật. Phần đầu xe có cụm lưới tản nhiệt lớn được mạ crom, kết hợp với đèn pha LED ban ngày tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Mâm xe 17 inch đi kèm cùng thân xe tạo điểm nhấn hài hòa và sang trọng.

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Honda BR-V 2022 sử dụng động cơ 1.5L duratec saitek, sản sinh công suất đến 119 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số sàn hoặc hộp số tự động CVT, và dẫn động cầu trước. Điều này giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Nội thất thông minh và tiện nghi

Nội thất của Honda BR-V 2022 được thiết kế rộng rãi với 3 hàng ghế chân. Hàng ghế trước hỗ trợ lái kiểu Analog kết hợp với màn hình trị giá 4,2 inch hiển thị nhiều thông tin. Hệ thống giải trí sử dụng màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh và đàm thoại rảnh tay. Đồng thời, nội thất còn có nhiều chỗ để đựng đồ như tay lái + đựng đầu nhỏ, ngăn lạnh Quốc ở khu vực bảng điều khiển trung tâm, và ngăn đựng chai nước.

Hệ thống an toàn tiên tiến

Honda BR-V 2022 được trang bị hệ thống an toàn Honda Sensing, với nhiều tính năng như giảm thiểu va chạm, hỗ trợ giữ làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng và đèn pha tự động. Đây là những công nghệ tiên tiến chỉ có trên các dòng xe cao cấp của Honda.

Honda BR-V 2022 sẽ là đối thủ đáng gờm của các mẫu xe MPV 7 chỗ như Mitsubishi Xpander và Suzuki Ertiga. Với thiết kế đẹp mắt, tính năng tiện ích và công nghệ an toàn tiên tiến, đây hứa hẹn là một lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng tại Việt Nam.

Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của Honda BR-V 2022 và để lại ý kiến của bạn bên dưới. Đừng quên truy cập Yêu Xe để cập nhật thông tin về những mẫu xe mới nhất.