Honda BR-V 2023: Bí mật giá thành “hạt dẻ”!

Xin chào các bạn yêu xe trong phân khúc MPV!
Trên thị trường hiện tại, đã có rất nhiều hãng xe đình đám như Mitsubishi với Xpander, Toyota với Venza, Hyundai với Starling, Suzuki với XL7, và còn nhiều hãng khác nữa. Tuy nhiên, lần này Honda đã gia nhập thị trường MPV với mẫu xe hoàn toàn mới mang tên Honda BR-V. Nhưng điều đáng chú ý là giá thành mà Honda định giá cho mẫu xe BR-V này vô cùng hấp dẫn. Tôi giật mình khi biết Honda đã định giá mẫu xe này với mức giá cực kỳ hợp lý. Phiên bản cơ bản của BR-V được bán với giá chỉ 661 triệu VNĐ, trong khi phiên bản cao cấp nhất BR-V G có giá 675 triệu VNĐ. Trong phân khúc MPV, đây có lẽ là mức giá tốt nhất, vượt trội hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng hãy cùng tôi khám phá xem Honda BR-V 2023 có gì đặc biệt và mới mẻ nhé.

Honda BR-V 2023: Bí mật giá thành "hạt dẻ"!

Ngoại hình: Hiện đại, nam tính và mạnh mẽ

Về mặt thiết kế, Honda BR-V mang đến một diện mạo hoàn toàn mới. Kích thước tổng thể của xe là 4,49 mét (dài), 1,78 mét (rộng), 1,66 mét (cao) và cơ sở 2,70 mét. Điều này biến BR-V trở thành một mẫu xe MPV 7 chỗ nhỏ gọn. Thiết kế mặt trước của xe rất hiện đại với lưới tản nhiệt phẳng và đèn LED. Còn phần thân xe thì Honda đã thiết kế khá nam tính và mạnh mẽ với những đường thẳng dọc từ trước đến sau, mang lại cảm giác xe dài và mạnh mẽ hơn. Mâm xe đẹp và thông số kỹ thuật cũng khá tốt, kích thước lốp 215/55 R17 cho sự ổn định và êm ái trên đường. Với những điểm đặc biệt này, BR-V thực sự gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Nội thất: Tiện nghi và không gian rộng rãi

Bước vào khoang lái của BR-V, ta có thể thấy điểm nổi bật là vô lăng đặc trưng của Honda, nhỏ gọn và đẹp mắt. Trung tâm điều khiển được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, với các tính năng của hệ thống Honda Sensing. Màn hình đồng hồ và màn hình trung tâm cũng thể hiện tính hiện đại và đẳng cấp của xe. Về khoang ghế trước, Honda BR-V G được trang bị ghế da và hàng ghế thứ hai có cấu trúc 4-6 nhưng vẫn rất dễ di chuyển và tạo không gian thoải mái. Hàng ghế thứ ba của BR-V cũng rất thoải mái và không hề kém cạnh so với các đối thủ trong phân khúc. Với thiết kế thông minh này, BR-V là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến đi dài với 7 chỗ ngồi.

Hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu: Tinh hoa công nghệ

Honda BR-V sử dụng động cơ 1.5L i-VTEC với công suất 119 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm. Động cơ này được trang bị công nghệ i-PAD của Honda, mang lại hiệu năng cao và tiết kiệm nhiên liệu tốt. Hộp số CVT của BR-V cũng đã được tinh chỉnh để tăng tốc độ chuyển số và khả năng vận hành. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hệ thống Honda Sensing, cảm biến lùi và camera lùi, mang lại trải nghiệm lái an toàn và tiện ích tối đa.

Kết luận: Lựa chọn hàng đầu trong phân khúc MPV

Honda BR-V 2023 là một mẫu xe tốt nhất trong phân khúc MPV và xứng đáng để đầu tư. Với mức giá hợp lý, thiết kế đẹp mắt, không gian rộng rãi và trang bị đầy đủ, BR-V vượt trội hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Đối tượng khách hàng của BR-V là những người yêu thích xe 7 chỗ và đang tìm kiếm một mẫu xe tiện nghi, hiện đại và giá trị tốt. Với Honda BR-V, bạn sẽ là chủ nhân của một chiếc xe đáng mơ ước, không chỉ là một lái xe công nghệ.

Nguồn: Yêu Xe

Honda BR-V 2023: Bí mật giá thành “hạt dẻ”!