Honda Civic 2022 – Hãy Sẵn Sàng Cho Cú Sốc Giá Bán

Xe Honda Civic 2022 đã chuẩn bị sẵn sàng lên kệ tại các đại lý ở Bắc Mỹ! Với giá khởi điểm từ 22.695 USD (tương đương 526 triệu đồng), phiên bản sedan của Honda Civic đã trở thành tâm điểm chú ý của giới mê xe. Đặc biệt, phiên bản Sport sẽ có giá bán bắt đầu từ 24.095 USD (tương đương 558 triệu đồng), với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Thật đáng tiếc khi phiên bản cao cấp Speed sử dụng động cơ 1.5L tăng áp mới lại sẽ không có mặt tại thị trường Việt Nam.

Honda Civic 2022 - Hãy Sẵn Sàng Cho Cú Sốc Giá Bán

Thông tin về Honda Civic 2022

Phiên bản sedan của Honda Civic 2022 được trang bị động cơ 4 xi-lanh dung tích 2.0L hút khí tự nhiên, với công suất tối đa 158 mã lực (tại 6.500 vòng/phút) và mô-men xoắn cực đại 188 Nm (tại 4.200 vòng/phút). Hộp số vô cấp CVT dẫn động cầu trước cùng hệ thống hỗ trợ lái xe và các tính năng an toàn tiêu chuẩn sẽ là những trang bị không thể thiếu của phiên bản này. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí Mẹ Yến và Apple CarPlay cũng được tích hợp trong xe.

Honda Civic 2022

Phiên bản Sport – Một sự nâng cấp đáng chú ý

Với giá thành hợp lý, phiên bản Sport của Honda Civic 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Được trang bị mâm xe 18 inch, ngoại thất xe mang một phong cách thể thao và những điểm nhấn đen tuyền đẹp mắt. Bên trong, nội thất được trang bị hệ thống âm thanh 8 loa, vô lăng bọc da và lẫy chuyển số chế độ lái “Sport”.

Đón chờ Honda Civic 2022 ra mắt tại Việt Nam

Theo kế hoạch, sau khi ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, Honda Civic 2022 sẽ tiếp tục chinh phục các thị trường Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan và Việt Nam. Dự kiến, trong khoảng thời gian cuối năm nay đến Tết Nguyên Đán, mẫu xe này sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Honda Việt Nam sẽ ra mắt mẫu xe mới vào cuối năm nay, ngay sau khi Honda City được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ mang lại nhiều lựa chọn mới cho những người yêu xe tại Việt Nam.

Kết luận

Đây thực sự là một thông tin hấp dẫn cho những người đam mê xe hơi! Honda Civic 2022 sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam với giá bán hợp lý và những nâng cấp đáng giá. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phiên bản sedan mới này. Hãy đón chờ sự xuất hiện của Honda Civic 2022 tại thị trường Việt Nam và đừng quên ghé thăm trang web Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về dòng xe này!

Đây là một bài viết được viết bởi chuyên gia xe hơi hàng đầu, chủ sở hữu trang web Yêu Xe. Hãy tin tưởng vào chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi. Yêu Xe