Honda CR-V e:PHEV tại Triển lãm ô tô Shanghai 2023: Sự kỳ diệu không dễ có ở Việt Nam!

Đây là một bài viết để giúp mọi người hiểu thêm về mẫu xe Honda CR-V e:PHEV tại Triển lãm ô tô Shanghai 2023. Đầu tiên, hãy nhìn vào bên ngoài chiếc xe này, bạn sẽ thấy nó vô cùng đẹp mắt. Phiên bản mới này đã có nhiều cải tiến so với phiên bản trước đó. Chiều dài của xe đã lên tới khoảng 4m7. Đặc biệt, bạn có thể nhìn thấy camera 360 độ được trang bị ở phía trước và đèn LED phản xạ đẹp mắt.

Mặc dù giá của phiên bản cao cấp này khá cao, khoảng 28 triệu VND, nhưng Honda CR-V vẫn là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc. Mỗi tháng, Honda bán được khoảng 20.000 đến 30.000 xe. Đây thực sự là một con số ấn tượng.

Nếu bạn ngồi vào ghế sau, bạn sẽ thấy rằng ghế rất thoải mái và tiện nghi. Phiên bản này chỉ có 5 chỗ ngồi, nhưng với sự nâng cấp này, không gian trong xe sẽ rộng rãi hơn. Ghế trước cũng rất đẹp và tiện nghi với chế độ sưởi và công nghệ isofix.

Phiên bản mới này được trang bị nhiều tính năng hiện đại như hệ thống Honda Sensing, màn hình điều khiển cảm ứng, âm thanh Bose và sạc không dây. Xe còn có hai cổng sạc type-c và cửa gió đằng sau để tăng sự thoải mái cho hành khách.

Mẫu xe Honda CR-V e:PHEV này sử dụng động cơ xăng dung tích 2.0 và động cơ điện. Tổng công suất của xe này được ước tính khoảng trên 200 mã lực. Một điểm đáng chú ý khác là sự cải thiện về tiếng ồn trong xe, nhờ vào vật liệu chống ồn được sử dụng.

Mức giá cho phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ không dưới 1 tỷ VND. Dù vậy, với những cải tiến và tính năng hiện đại, Honda CR-V e:PHEV chắc chắn là một lựa chọn đáng chú ý trên thị trường.

YouTube video
Honda CR-V e:PHEV tại Triển lãm ô tô Shanghai 2023: Sự kỳ diệu không dễ có ở Việt Nam!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan