Honda Hawk 11 – Africa Twin trong dáng dấp Cafe Racer

Xe Honda Hawk 11 đã trở thành tâm điểm chú ý tại triển lãm Osaka Motorcycle Show của Honda. Với thiết kế dựa trên động cơ và khung gầm của mẫu Africa Twin và NT 1100, Hawk 11 mang đến một sự phát triển đáng kinh ngạc cho phân khúc cafe racer.

Honda Hawk 11 - Africa Twin trong dáng dấp Cafe Racer

Động cơ mạnh mẽ

Dù chi tiết về xe vẫn còn hạn chế, qua những hình ảnh được tung ra, chúng ta đã có thể nhận ra động cơ của Hawk 11. Với dung tích 1.082 cc, động cơ này có khả năng mang lại công suất lên đến 100 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 104 Nm ở 6.250 vòng/phút. Chắc chắn sức mạnh của Hawk 11 sẽ không thua kém so với các đối thủ khác.

Thiết kế cổ điển đẳng cấp

Hawk 11 hướng đến phong cách cổ điển, khác biệt với hai người anh em của mình. Khung sườn của xe được lấy cảm hứng từ Africa Twin, nhưng vẫn giữ được sự nhẹ nhàng và đẳng cấp. Hệ thống treo của xe được trang bị bộ giảm xóc Showa phía sau, kết hợp với bộ mâm 17 inch và hệ thống phanh đến từ Nissan. Đặc biệt, tư thế ngồi trên Hawk 11 cũng rất thoải mái, phù hợp với những người có chiều cao dưới 1m60.

Thiết kế gương độc đáo

Honda đã sáng tạo bằng việc đặt gương chiếu trên cánh gió và nâng phần chảng ba xe lên phía trước hơn. Thiết kế này không chỉ đẹp mắt mà còn giúp người lái có tầm nhìn tối ưu. Ngoài ra, Hawk 11 còn được trang bị nhiều chế độ lái như Rain, Ghost Sport và chế độ tiêu chuẩn. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát lực kéo cũng được tích hợp trên xe.

Sự kết hợp hoàn hảo

Mặc dù Honda Hawk 11 ban đầu dành riêng cho thị trường Nhật Bản, nhưng với động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải quốc tế và khung gầm được chia sẻ với các mẫu xe toàn cầu, khả năng Honda sẽ giới thiệu Hawk 11 trên thị trường quốc tế là rất cao.

Vậy, bạn nghĩ sao về Honda Hawk 11? Hãy để lại bình luận và nhớ like nếu bạn thích video này. Đừng quên đăng ký kênh để nhận thông báo về những video mới nhất từ Wesker VN. Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!