Honda HR-V thế hệ mới lộ diện với thiết kế “lột xác”: Góc cạnh và cao cấp hơn

Xe Honda HRV 2021 đang là chiếc xe được mong đợi ra mắt nhất hiện nay. Thế hệ mới của mẫu xe này đã được thiết kế lại hoàn toàn, mang đến sự góc cạnh và cao cấp hơn. Honda đã quyết định lột xác HR-V dựa trên những gì hãng xe Nhật vừa tiết lộ.

Honda HR-V thế hệ mới lộ diện với thiết kế "lột xác": Góc cạnh và cao cấp hơn

Thiết kế nổi bật

Honda HR-V 2021 có thiết kế gọn gàng và góc cạnh hơn so với thế hệ trước. Gương mặt trước của xe có đường vát lên trên đặc trưng đã được thay thế bằng một đường thẳng nối giữa đèn pha và đèn hậu. Lưới tản nhiệt trung tâm được gọi là “Sony Swing Face” mang đến cho HR-V một mặt tiền hiện đại và cao cấp hơn.

Các đặc điểm khác của Honda HR-V thế hệ mới vẫn được giữ lại, bao gồm cụm đèn pha vuốt ngược tích hợp đèn ngày và lưới tản nhiệt trung tâm hình lục giác cỡ lớn. Đuôi xe được tái thiết kế với cục đèn hậu rộng, thể thao và hấp dẫn. Biển số xe được bố trí sâu, tạo nét đẹp tổng thể.

Honda HR-V 2021

Nâng cấp không gian nội thất

Honda cũng đã làm cho đường viền môi xe giống với một chiếc Cooper hơn bằng cách tăng độ dốc của kính chắn gió. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng tới không gian hàng ghế sau. Khúc C sẽ tiếp tục dùng tay nắm cửa kiểu ẩn, đồng thời có thêm tùy chọn màu đen cho bên trong cabin. Ca bin xe được bài trí theo chủ đề chiều ngang, với bảng điều khiển mỏng tối giản và cửa gió điều hòa toàn chiều.

Bảng điều khiển trung tâm dạng cầu cao của mẫu xe tiền nhiệm đã được loại bỏ, mang đến sự gọn gàng và cao cấp hơn. Một số hình ảnh mới nhất về Honda HR-V 2021 cho thấy dòng xe sẽ có hệ thống thông tin giải trí Honda Connect mới nhất, đã có mặt trên mẫu xe Accord và City mới. Tuy nhiên, HR-V vẫn sử dụng cụm đồng hồ đo Analog thay vì loại màn hình hiện đại.

Tính năng kết nối

Honda HR-V 2021 đã được giới thiệu một số tính năng kết nối mới như gói Honda Total Care Premium tại thị trường Nhật Bản. Bao gồm điểm phát sóng Wi-Fi đầu tiên trên xe hơi của Honda, trung tâm ứng dụng cập nhật bản đồ tự động và phím chức năng kỹ thuật số cho điện thoại thông minh.

Xe Honda HRV mới còn có mái che toàn cảnh lớn hơn với kính có thể làm nhẹ độ chói của ánh sáng mặt trời. Hệ thống âm thanh 9 loa và cửa gió phía sau mang đến sự an toàn tối đa. Tại Nhật Bản, HR-V 2021 sẽ tiếp tục được trang bị bộ tính năng Honda Sensing gồm phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữa làn đường và nhận dạng biển báo giao thông. Tất cả các tính năng này đã được cải thiện về hiệu suất.

Tùy chọn hệ dẫn động

Honda HR-V 2021 tại thị trường Việt Nam vẫn sẽ sử dụng động cơ xăng DOHC i-VTEC 1.5L và hộp số CVT như trước. Ngoài ra, HR-V cũng sẽ có hệ thống truyền động 4 bánh toàn thời gian được sử dụng trên CR-V và City. Khách hàng có thể đặt mua tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian để mang lại trải nghiệm lái tốt hơn.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn: Honda

Đọc thêm: Yêu Xe