Honda Jazz 2021 – Xe sang giá “khủng” tại Singapore

Honda Jazz 2021 vừa mới ra mắt tại Singapore với mức giá lên đến 1,7 tỷ đồng. Đây là một phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe với nhiều tính năng đáng chú ý, sẽ làm say lòng những tín đồ yêu xe.

Honda Jazz 2021 - Xe sang giá "khủng" tại Singapore
Honda Jazz 2021 – Xe sang giá "khủng" tại Singapore

Phiên bản và giá bán

Honda Jazz 2021 được phân phối với 3 phiên bản gồm: 1.5B, 1.5H và 1.52 Plus. Phiên bản cơ bản và home sở hữu động cơ xăng 1.5 lít hút khí tự nhiên, công suất 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm. Hộp số tự động vô cấp CVT giống như Honda City tại Malaysia và Honda City Hybrid sắp ra mắt.

Nếu khách hàng quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, họ có thể chọn phiên bản hybrid 1.52 Plus. Đặc điểm nổi bật của phiên bản này là hệ thống truyền động Hybrid xăng-điện IMMD, giống như City GS tại Malaysia. Hệ thống IMMD bao gồm 2 động cơ điện, trong đó một động cơ đóng vai trò là máy khởi động và máy phát điện tích hợp với động cơ i-VTEC 1.5L. Động cơ này chỉ sinh công suất 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 127 Nm. Tuy nhiên, động cơ này chỉ chủ yếu đóng vai trò như một máy phát điện sạc pin lithium-ion hoặc cung cấp năng lượng cho động cơ điện thứ hai. Phần lớn thời gian, động cơ điện thứ 2 sẽ vận hành xe bằng cách tạo ra công suất 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm.

Tiết kiệm nhiên liệu và công nghệ an toàn

Honda tự tin khẳng định Honda Jazz 2021 chạy xăng đạt mức tiêu thụ nhiên liệu 5,7 lít trên 100km, trong khi bản hybrid chỉ tiêu hao 3.8 lít.

Những phiên bản hoàn toàn mới của Honda đều được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. Phiên bản 1.5B và 1.5H còn hữu ích hệ thống âm thanh 4 loa, trong khi phiên bản 1.52 Plus trang bị 8 loa.

Về an toàn, cả ba phiên bản đều được chăm bị túi khí, việt văn bản. Phiên bản hybrid 1.5H là biến thể duy nhất được trang bị hệ thống an toàn chủ động Honda Sensing mới nhất.

Mức giá chưa từng có

Giá khởi điểm cho Honda Jazz 2021 tại Singapore là từ 98,999 đô la Singapore, tương đương 1,7 tỷ đồng Việt Nam. Phiên bản hybrid 1.5H có giá 101,999 đô la Singapore và phiên bản cao cấp 1.52 Plus đạt giá 103x,999 đô la Singapore.

Ở các thị trường Đông Nam Á như Malaysia hay Việt Nam, Honda City Hatchback sẽ là mẫu xe thay thế cho Honda Jazz 2021. Mẫu xe này hứa hẹn đáp ứng được sự mong đợi của đại đa số người dùng.

Bạn đã có ý kiến gì về mẫu xe Honda Jazz 2021 này? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới. Đừng quên nhấn like và subscribe kênh Ôtô Sài Gòn và bật chuông để nhận thông báo khi có những video mới nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo nhé!

Source: Yêu Xe

Honda Jazz 2021 – Xe sang giá “khủng” tại Singapore