Honda lần nữa “mua xe tặng xe” là có thật? CR-V 2021 đã lộ diện

Chào anh em chồng em! Chúng tôi quay trở lại với những thông tin nóng hổi nhất về thị trường ôtô trong nước cũng như quốc tế. Trong bản tin số 158 hôm nay, chúng tôi đã đọc một thông tin thú vị về mẫu xe Honda CR-V phiên bản 2021. Dù chỉ có những thay đổi nhỏ về mặt ngoại hình, nhưng chiếc xe này đáng để chúng ta chia sẻ.

Honda lần nữa "mua xe tặng xe" là có thật? CR-V 2021 đã lộ diện

Honda CR-V 2021: Chiến dịch giảm giá gây sốc

Trong một đợt giảm giá gây sốc vào tháng 7 âm lịch, giá Honda CR-V đã giảm tới hơn 200 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ có một số đại lý mới được hưởng giảm giá này và số lượng xe cũng hạn chế. Tuy nhiên, đúng vào ngày 5/20/20 này, Honda sẽ tung ra một chiến dịch giảm giá mới thật sự gây sốc cho nhiều người. Theo đó, một số đại lý bán hàng sẽ tặng kèm môtô phân khối lớn Honda Rebel 300 khi mua xe Honda CR-V. Điều này áp dụng cho phiên bản tiêu chuẩn của CR-V, với giá bán lẻ là 900 triệu đồng và phiên bản cao cấp là 1,25 tỷ đồng.

Nếu bạn không thích các mẫu xe phân khối lớn, bạn có thể trừ thẳng vào giá bán của chiếc Honda CR-V phiên bản tiêu chuẩn. Có thể nói rằng, chiến lược giảm giá này đã gây sốt và rất nhiều người đã săn hàng trên mạng để mua với giá hấp dẫn này.

Toyota Granvia – Mẫu xe đẳng cấp từ Nhật Bản

Đại lý đã tiết lộ rằng, mẫu xe Toyota Granvia sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, xe đã có mặt với giá đặt cọc từ khoảng 3 tỷ 720 triệu đồng. Đây là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, với một phiên bản duy nhất. Xe có chiều dài 5.6 mét, rộng 1.95 mét và cao 1.99 mét, đồng thời có chiều dài trục cơ sở lên đến 3.210 mét. Granvia là mẫu MPV 9 chỗ và có bố trí thành 4 hàng ghế bên trong.

BMW 6-Series – Mẫu xe sang trọng và hấp dẫn

Trong những hình ảnh đẹp mắt nhất của chiếc BMW 6-Series, chúng tôi đã thấy rằng mẫu xe này có nét đẹp và sự thể thao hơn. Các chi tiết như phần mền chiếu sáng và các phụ kiện khác cũng đã được nâng cấp. Động cơ dầu 2.8 lít công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm kết hợp với hộp số tự động 6 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau là những điểm nhấn của mẫu xe này.

Fortuner 2021 – Một phiên bản nâng cấp

Hãng Toyota đã cho ra mắt phiên bản facelift 2021 của mẫu xe Fortuner. Đây là phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của mẫu xe này. Những thay đổi nhỏ về ngoại thất đã khiến Fortuner trở nên khỏe khoắn, thể thao và đẹp mắt hơn. Mẫu xe này cũng được trang bị các tính năng mới như nối Apple CarPlay và màn hình giải trí.

Vios 2021 – Phiên bản nâng cấp nhẹ

Mẫu xe Toyota Vios đã được giới thiệu với phiên bản nâng cấp nhẹ. Một số thay đổi như hệ thống giải trí mới với Apple CarPlay đã mang đến sự thú vị cho chiếc xe này.

Anh em hãy cùng chờ đợi những mẫu xe độc đáo khác trong thời gian tới. Yêu Xe sẽ không ngừng mang đến những bài đánh giá và những thông tin hấp dẫn về thế giới ôtô. Hãy theo dõi những video tiếp theo để cùng tận hưởng sự đẳng cấp và thú vị của những dòng xe tuyệt vời này.

Honda lần nữa “mua xe tặng xe” là có thật? CR-V 2021 đã lộ diện