Honda ZR-V: Cơn bão giá rẻ đổ bộ Việt Nam

Xin chào anh em yêu xe! Hãy cùng nhau quay trở lại với bản tin thú cưng cuối tuần của Yêu Xe. Hôm nay, chúng ta sẽ có những tin tức nóng hổi về Honda Civic 2021, Suzuki Swift và những thay đổi dành cho Honda Vario. Đặc biệt, chúng ta còn sẽ khám phá chi tiết về Honda CRV, mẫu crossover được dự đoán sẽ cạnh tranh khốc liệt với Hyundai Kona.

Honda Civic 2021: Chào đón thế hệ mới

Honda Civic, mẫu xe huyền thoại đã đi đến thế hệ thứ 10, được nhiều người yêu xe tại Việt Nam ưa chuộng nhờ thiết kế trẻ trung và khối động cơ mạnh mẽ. Tuy nhiên, Honda muốn đi tiên phong trên thị trường khi vừa hé lộ bản nâng cấp cho mẫu xe này. Phiên bản mới dự kiến ra mắt vào năm 2021 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, mang đến vẻ ngoài thể thao hơn, với đèn pha thiết kế kiểu Bella và cụm đèn hậu dạng chữ C cách điệu. Honda Civic hệ mới cũng dự kiến sẽ có phiên bản Hatchback và Coupe, tạo sự đa dạng cho người tiêu dùng.

Honda Civic

Suzuki Swift: Bước tiến mới

Trên thị trường xe tại Việt Nam, Suzuki Swift gặp khó khăn với doanh số kém hiệu quả. Để cứu vãn tình hình, hãng xe Nhật Bản đã tung ra phiên bản nâng cấp mới. Hình ảnh rò rỉ trên mạng đã cho chúng ta cái nhìn cận cảnh về những thay đổi của mẫu xe này. Lưới tản nhiệt trên Suzuki Swift 2020 có kiểu dáng thể thao hơn với họa tiết hình tổ ong kích thước lớn. Bên cạnh đó, Suzuki còn bổ sung thêm màu vàng bông để làm mới sản phẩm. Chắc chắn, những người yêu thích sự phá cách trong thiết kế ngoại hình của Swift sẽ cảm thấy hài lòng với phiên bản mới này.

Honda Brio: Phiên bản mới giá hấp dẫn

Honda Brio, mẫu xe nhỏ gọn của Honda đã giành được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Tuy nhiên, giá bán của Brio tương đối cao so với các đối thủ như Kia Morning hay Hyundai i10. Để cạnh tranh và thu hút thêm khách hàng, một số đại lý đã tiến hành giảm giá lên đến 40 triệu đồng. Điển hình là một đại lý ở phía Bắc đã giảm giá bán Honda Brio bản G còn 378 triệu đồng, giảm 45 triệu đồng so với giá đề xuất. Điều này khiến cho giá lăn bánh khoảng 423 triệu đồng, tùy thuộc vào tỉnh thành đăng ký xe. Mức giảm giá này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến Honda Brio.

Honda ZR-V: Một cơn bão giá rẻ?

Điểm đặc biệt trong bản tin hôm nay chính là mẫu xe mới của Honda – Honda ZR-V. Hiện tại, chúng ta chỉ có bản phác thảo đầu tiên của mẫu xe này. Tuy nhiên, tên gọi ZR-V đã được đăng ký độc quyền tại Việt Nam. Honda ZR-V nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc hạng B và được định vị là mẫu xe giá rẻ phục vụ một số thị trường như Ấn Độ hay Indonesia. Tuy nhiên, nếu mẫu xe này được đưa vào thị trường Việt Nam, khả năng sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với Honda HR-V. Thật thú vị, mời các bạn để lại ý kiến về vấn đề này ở phần comment phía dưới.

Honda ZR-V

Ồ, chúng ta còn một tin vui nữa! Honda Accord vừa giành giải “Mẫu xe của năm 2020”. Kia K5 (hay còn gọi là Kia Optima) trở thành một hiện tượng vô cùng lớn tại thị trường Mỹ. Hơn 10.000 người đã đặt hàng trước và nhiều người sau khi sở hữu bộ sưu tập này đã bán lại với giá cao hơn để kiếm lời. Để tô điểm thêm cho tin tức này, chúng ta hãy cùng thưởng thức những hình ảnh đẹp mắt nhất của Kia K5.

Kia K5

Rất hân hạnh được chia sẻ thông tin này cùng anh em yêu xe! Nhớ ghé thăm website Yêu Xe để cập nhật những tin tức mới nhất về thế giới xe hơi. Hẹn gặp lại anh em trong những bản tin tiếp theo!