Hyundai Accent 2021: ‘NÂNG CẤP NHIỀU’ mà GIÁ không đổi?

Tin tức nóng hổi! Phiên bản Hyundai Accent 2021 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, đồng thời giá bán vẫn được giữ nguyên. Điều này đồng nghĩa với việc Hyundai muốn cạnh tranh với đối thủ Toyota Vios và tái hiện thành công đã từng được đạt được trong quá khứ.

Hyundai Accent 2021: 'NÂNG CẤP NHIỀU' mà GIÁ không đổi?
Hyundai Accent 2021: 'NÂNG CẤP NHIỀU' mà GIÁ không đổi?

Thiết kế ngoại thất

Hyundai Accent 2021 có thiết kế ngoại thất hiện đại và trẻ trung. Phần đầu xe có lưới tản nhiệt hình kim cương mới, cùng đèn hút gió và viền mạ Crôm tạo nên vẻ ngoài đầy cuốn hút. Mặt sau xe cũng được thiết kế với đèn hậu dài và phần chi tiết hút gió lớn, tạo nên một cái phần đuôi xe vô cùng nổi bật.

Nội thất

Nội thất xe Hyundai Accent 2021 được nâng cấp với cụm đồng hồ taplo hiện đại và màn hình trung tâm giải trí kích thước 8 inch. Bên cạnh đó, xe vẫn tích hợp các tính năng như điều khiển giọng nói, cửa sổ trời và cảnh báo pin yếu.

Động cơ

Hyundai Accent 2021 sử dụng động cơ 1.4 lít sản sinh công suất 100 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Đây là một sự nâng cấp đáng chú ý cho dòng xe này.

Với những cải tiến và tính năng mới, Hyundai Accent 2021 sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc xe hạng B đô thị. Nếu bạn đang có ý định mua xe, hãy xem thêm thông tin chi tiết về Hyundai Accent 2021 trên Yêu Xe. Hãy để lại ý kiến của bạn về chiếc xe này ở phần bình luận dưới đây. Cảm ơn đã đồng hành cùng chúng tôi!

YouTube video
Hyundai Accent 2021: ‘NÂNG CẤP NHIỀU’ mà GIÁ không đổi?
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan