Hyundai Creta: Mẫu xe giá mềm với những option “kịch nóc”

Chào các bạn độc giả của Yêu Xe! Hôm nay, tôi xin chia sẻ với các bạn về một mẫu xe mới trên thị trường Việt Nam từ Hyundai – mẫu xe Hyundai Creta. Đây là một tân binh với mức giá từ 620 triệu đồng, nhưng với những tính năng và trang bị nổi bật, mẫu xe này thực sự là một sự lựa chọn hấp dẫn.

Hyundai Creta: Mẫu xe giá mềm với những option "kịch nóc"

Giá trị vượt trội

Một điểm đáng chú ý đầu tiên của Hyundai Creta chính là giá bán. So với đối thủ đến từ Hàn Quốc và Kia, Hyundai Creta có mức giá từ 620 đến 730 triệu đồng, vượt trội so với Hyundai Kona có giá từ 649 đến 750 triệu đồng. Mức giá này thiết lập Hyundai Creta là một trong những mẫu xe đáng chú ý trong phân khúc.

Không gian rộng rãi

Hyundai Creta được phát triển hoàn toàn mới, mang đến không gian rộng rãi và tiện nghi. So với Hyundai Kona, Hyundai Creta có kích thước lớn hơn, tạo ra không gian thoải mái hơn cho cả hành khách và người lái. Thiết kế của Hyundai Creta cũng rất ấn tượng, với các chi tiết đặc biệt tạo nên vẻ ngoại hình sang trọng và mạnh mẽ.

Trang bị đa dạng

Hyundai Creta được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Ví dụ như hệ thống đèn pha LED, cảm biến áp suất lốp, hệ thống giải trí tiện ích với màn hình cảm ứng, hệ thống âm thanh cao cấp và ghế chỉnh điện. Bên cạnh đó, Hyundai Creta cũng được trang bị các công nghệ an toàn hàng đầu như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ phanh khẩn cấp.

Động cơ mạnh mẽ

Hyundai Creta trang bị động cơ Smart 1.5L có công suất 115 mã lực và mô-men xoắn 144 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động vô cấp CVT, giúp xe vận hành mạnh mẽ nhưng tiết kiệm nhiên liệu.

Giá trị đáng giá

Hyundai Creta đã được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và sẽ bắt đầu lắp ráp tại Việt Nam vào năm 2013. Mẫu xe này đánh dấu sự trở lại của Hyundai trong phân khúc CUV cạnh tranh. Với những tính năng và trang bị đáng giá, Hyundai Creta hứa hẹn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ Kia Seltos trên thị trường Việt Nam.

Chúng ta đã thấy sự đổi mới về thiết kế, không gian rộng rãi, trang bị đa dạng và động cơ mạnh mẽ của Hyundai Creta. Điều này chứng tỏ Hyundai đang tạo sự đột phá và tái giành lại thị phần trong phân khúc CUV tại Việt Nam. Hãy đến ngay Yêu Xe để khám phá thêm về chiếc xe này và các mẫu xe Hyundai khác. Yêu Xe – nơi chia sẻ đam mê với xe hơi!

Xem chi tiết về Hyundai Creta tại đây

Hyundai Creta: Mẫu xe giá mềm với những option “kịch nóc”