Hyundai Grand i10 2021 sẽ sớm có mặt tại Việt Nam, Ford Maverick thu hút 80 nghìn đơn đặt hàng chỉ sau 1 tháng ra mắt

Xe hơi luôn là một trong những đề tài hấp dẫn và thú vị mà chúng ta không thể bỏ qua. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về mẫu xe đô thị Hyundai Grand i10 2021 và mẫu bán tải Ford Maverick, hai mẫu xe đang gây sốt trên thị trường.

Hyundai Grand i10 – Sự thanh lịch và thể thao

Hyundai Grand i10 2021 là phiên bản nâng cấp của mẫu xe thành công Hyundai i10 trước đây. Với thiết kế sắc nét và hiện đại, đây là một mẫu xe đáng chú ý trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ. Với kích thước tổng thể tăng lên, Hyundai Grand i10 2021 mang đến không gian nội thất rộng rãi và trang bị đáng chú ý.

Ford Maverick – Hơn 80 nghìn đơn đặt hàng chỉ sau 1 tháng

Ford Maverick, mẫu bán tải của hãng xe Mỹ, đã thu hút hơn 80 nghìn đơn đặt hàng chỉ sau 1 tháng ra mắt. Với giá khởi điểm chỉ từ 19.995 đô la Mỹ (tương đương khoảng 460 triệu đồng), Ford Maverick hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm được săn đón trên thị trường. Mẫu xe này được trang bị động cơ Hybrid mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, đối thủ trực tiếp của Hyundai Santa Cruz.

Audi A6 e-tron – Hướng tới tương lai

Audi A6 e-tron, mẫu xe chạy điện hạng sang của Đức, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Mẫu xe này dự kiến sẽ được lắp ráp vào năm 2023 và sẽ cung cấp phạm vi hoạt động lên tới 700km. Được xây dựng trên nền tảng PPE của Porsche, Audi A6 e-tron hứa hẹn mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng đẳng cấp và công nghệ tiên tiến.

Với những thông tin mới nhất về các mẫu xe đang gây sốt trên thị trường, hãy đón chờ bản tin tiếp theo của Yêu Xe để cùng tìm hiểu thêm về những mẫu xe đáng chú ý khác.