Hyundai IONIQ5 – Chi tiết “XE CỦA NHỮNG GIẢI THƯỞNG” mới ra mắt tại Việt Nam

Hyundai IONIQ5

Chào các bạn độc giả của Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá chi tiết về mẫu xe “đáng giá giải thưởng” Hyundai IONIQ5 vừa được ra mắt tại Việt Nam. Được phát triển bởi tập đoàn Hyundai Motor và Hyundai Group, mẫu xe này hứa hẹn mang đến trải nghiệm đột phá cho khách hàng với mục tiêu phát triển các sản phẩm thân thiện môi trường.

Hyundai IONIQ5 - Chi tiết "XE CỦA NHỮNG GIẢI THƯỞNG" mới ra mắt tại Việt Nam
Hyundai IONIQ5 – Chi tiết "XE CỦA NHỮNG GIẢI THƯỞNG" mới ra mắt tại Việt Nam

Thiết kế đột phá

Hyundai IONIQ5 sở hữu thiết kế ấn tượng và tương lai. Được lấy cảm hứng từ mẫu xe concept 45, thiết kế của IONIQ5 mang tên “Parametric Dynamique” với các đường nét sắc sảo và bề mặt thông thả. Đặc biệt, cụm đèn chiếu sáng hình điểm ảnh và mâm xe tối ưu khí động học là những điểm nhấn nổi bật trên xe này.

Khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng

Được trang bị motor điện và dung lượng pin lithium-ion 72,6 kWh, Hyundai IONIQ5 không chỉ mang lại công suất 217 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm mà còn cho phép tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 7,4 giây. Với khả năng di chuyển tối đa 450 km trong một lần sạc, xe sẽ giúp bạn vượt xa những giới hạn trên đường.

Khoang nội thất thông minh

Không chỉ là một khoang cabin đơn thuần, không gian nội thất của Hyundai IONIQ5 được gọi là “Smart Living Spaces” – không gian thông minh dành cho cuộc sống. Với cặp màn hình kích thước 12,3 inch, hệ thống giải trí tiên tiến, camera 360 độ và không gian rộng rãi, xe đem đến trải nghiệm lái đầy tiện nghi và hiện đại.

An toàn hàng đầu

Hyundai luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu và Hyundai IONIQ5 không phải là ngoại lệ. Được trang bị hệ thống an toàn MARSHALL và các công nghệ an toàn cơ bản, xe sẽ đảm bảo sự bảo vệ cao cho hành khách. Hơn nữa, khả năng bảo vệ môi trường cũng được tăng cường thông qua việc sử dụng vật liệu tái chế và các công nghệ xanh khác.

Đến thời điểm hiện tại, Hyundai IONIQ5 vẫn tiếp tục được trưng bày tại các đại lý trên toàn quốc. Hãy đến và khám phá mẫu xe này ngay để trở thành chủ nhân của một “siêu phẩm” thân thiện môi trường và tiện nghi. Xem thêm tại Yêu Xe!

Hyundai IONIQ5 - Nội thất

Ảnh: Hyundai IONIQ5 – Nội thất