Hyundai Kona 2021 Electric: Xe chạy điện đẹp mềm mại

Những chiếc xe chạy điện đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới và Hyundai Kona 2021 Electric không phải là ngoại lệ. Mẫu xe này được coi là một tín hiệu cho thấy sự chú trọng của các hãng xe lớn trong việc phát triển các mẫu xe sử dụng động cơ điện, thay thế cho những loại xe sử dụng nhiên liệu hóa thạch gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

Hyundai Kona 2021 Electric: Xe chạy điện đẹp mềm mại

Thiết kế đẹp mềm mại, tương lai hơn

Hyundai Kona 2021 Electric được thiết kế với dáng xe mềm mại và tương lai hơn so với phiên bản trước. Với thiết kế tròn trịa và các chi tiết lỗ tổ ong, mặt calăng chất với đèn LED daylight, chiếc xe này mang đến cảm giác mềm mại cho người nhìn. Ngoài ra, cụm đèn chiếu sáng, hốc gió và ốp mạ Crôm cũng là những điểm khác biệt so với phiên bản trước.

Nội thất sang trọng và tiện nghi

Bên trong khoang nội thất của Hyundai Kona 2021 Electric, bạn sẽ cảm nhận được không khí sang trọng và tiện nghi. Cụm đồng hồ Taplo chất như nước cất, màn hình trung tâm giải trí cỡ lớn và hàng loạt các trang bị an toàn đều được bài trí tinh tế và khôn ngoan. Bạn sẽ không hề cảm giác lạc vào một dòng xe mới, mà thậm chí còn được thừa hưởng từ những mẫu xe golf của Hyundai.

Động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu

Hyundai Kona 2021 Electric được trang bị động cơ điện với công suất khoảng 134 mã lực và mô-men xoắn đạt khoảng 395 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 9,9 giây và đạt tốc độ tối đa là 155 km/h. Với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp, chiếc xe này có thể đi được khoảng 185-205 km sau mỗi lần sạc, tùy thuộc vào phiên bản.

Dù việc phát triển xe điện ở Việt Nam vẫn còn đang tương đối chậm, Hyundai Kona 2021 Electric sẽ là một trong những lựa chọn hấp dẫn với người tiêu dùng. Với thiết kế đẹp mắt, nội thất sang trọng và hiệu suất vượt trội, chiếc xe này hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường.

Anh em có ý kiến gì về Hyundai Kona 2021 Electric? Hãy để lại bình luận ở phía dưới và ghé thăm trang web Yêu Xe để cập nhật thông tin về các mẫu xe mới nhất!

À, đừng quên xem đoạn video clip ngắn về siêu bán tải Granny Hercu ở cuối bài viết nhé!