Hyundai Kona 2023 – Creta đã khó khăn nhưng vẫn ổn!

Xin chào các bạn! Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về chiếc xe Hyundai Kona 2023 mà mình vừa được trải nghiệm tại triển lãm ô tô Singapore. Đây là một bản phiên bản đặc biệt và cũng khá hiếm, nên mình muốn quay video này và chia sẻ cùng các bạn.

Hyundai Kona 2023 - Creta đã khó khăn nhưng vẫn ổn!
Hyundai Kona 2023 – Creta đã khó khăn nhưng vẫn ổn!

Máy xăng 1.6 và thiết kế đáng chú ý

Chiếc xe này sử dụng động cơ máy xăng 1.6 lít mà không có tăng áp, hộp số liền khối 7 cấp. Nó được trang bị túi khí Hyundai Smart View và một số tính năng an toàn khác. Cá nhân mình không rõ về tính năng vespaning này, có lẽ đây là một tiêu chuẩn riêng tại Singapore.

Thiết kế ngoại thất khá tương đồng với Santafe

Nếu nhìn tổng quan, Kona này khá giống với Santafe với cụm đèn pha nhỏ nhắn và cụm đèn hậu tương tự. Tuy nhiên, mình không thích cụm đèn pha này lắm, có vẻ hơi khó hiểu. Mâm xe cũng có thiết kế khá đặc biệt, nhưng không quá ấn tượng.

Nội thất thoải mái và tiện nghi

Điều mình thích về Kona này là nội thất được thiết kế rất cẩn thận, có cả đèn led để chiếu sáng khoang nội thất. Mình nghĩ các hãng xe nên học hỏi thêm về việc sử dụng đèn led như vậy để làm sáng hơn trong xe khi quay video. Điểm ngồi của mình khá thoải mái, dành cho người ngắn như mình là vừa, nhưng có thể sẽ khá khó chịu đối với người cao và chân dài. Phần đầu xe thoải mái hơn so với phiên bản trước, không bị ảnh hưởng bởi kiểu dáng coupe như trước đây.

Tổng kết

Tuy chiếc xe này không còn được phân phối tại Việt Nam và mình không thể cung cấp chi tiết về phiên bản Hybrid hoặc những thông số kỹ thuật khác. Tuy nhiên, mình hy vọng rằng qua video này, các bạn đã có một cái nhìn tổng quan về Hyundai Kona 2023. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu xe khác, hãy ghé thăm Yêu Xe, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm về đánh giá xe và những bài viết hấp dẫn khác.

Xin chào và hẹn gặp lại!

YouTube video
Hyundai Kona 2023 – Creta đã khó khăn nhưng vẫn ổn!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan