Hyundai Santa Fe 2021 – Biến cục diện SUV, động cơ hybrid đầu tiên

Xe Hyundai Santa Fe 2021 vừa được ra mắt, đem đến những cải tiến đáng kể và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới trong thị trường xe hơi. Điều đáng chú ý là phiên bản cao cấp nhất của Santa Fe lần đầu tiên sử dụng động cơ hybrid, đánh dấu sự chuyển mình của hãng xe Hyundai.

Hyundai Santa Fe 2021 - Biến cục diện SUV, động cơ hybrid đầu tiên

Giá cả và phiên bản

Hyundai Santa Fe 2021 có giá bán khởi điểm từ 600 triệu đồng cho phiên bản cơ bản, và lên đến 1 tỷ đồng cho phiên bản cao cấp nhất. So với phiên bản cao nhất hiện tại là Santa Fe Limited 2020, giá xe tăng thêm khoảng 60 triệu đồng. Tất cả các mức giá đã bao gồm chi phí vận chuyển.

Thiết kế và nâng cấp

Hyundai Santa Fe 2021 có diện mạo mới với các nâng cấp đáng chú ý như dải đèn LED ban ngày trên Hyundai Avante, khung gầm mới hứa hẹn mang đến hiệu suất xử lý lái và an toàn tốt nhất trong phân khúc SUV. Mâm xe 20 inch và hệ thống đèn nền mở rộng cũng được trang bị cho phiên bản cao cấp.

Động cơ hybrid – Bước tiến vượt bậc

Hyundai Santa Fe 2021 Carophi là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm Santa Fe. Được trang bị hệ thống truyền động Hybrid, động cơ xăng tăng áp 1.6 lít 4 xilanh kết hợp với máy phát điện 13kw và động cơ điện 44kw, tổng công suất đầu ra là 225 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Đây là lần đầu tiên một chiếc SUV của Hyundai sử dụng hệ thống truyền động Hybrid, đánh dấu bước tiến mới trong công nghệ điện hóa.

Thị trường và kế hoạch phát hành

Hyundai Santa Fe 2021 dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay. Tuy nhiên, phiên bản hybrid sẽ được chờ đợi đến năm sau.

“Hyundai Santa Fe 2021 là một sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế đẹp mắt, công nghệ tiên tiến và hiệu suất vượt trội. Đặc biệt, việc sử dụng động cơ hybrid đầu tiên của Hyundai trên một chiếc SUV đã khiến cho phiên bản này trở nên hấp dẫn và độc đáo. Hãy đón chờ sự xuất hiện của Hyundai Santa Fe 2021 trên thị trường, chắc chắn rằng bạn sẽ không thất vọng!” – chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia của Yêu Xe.

Nguồn ảnh: Insert appropriate image here