Hyundai Santa Fe 2021: Cuộc cải tiến hoàn hảo

Ẩn sau lớp vỏ mới, chiếc xe Hyundai Santa Fe 2021 vừa chính thức ra mắt thị trường Mỹ với nhiều nâng cấp toàn diện. Đây là lần cải tiến đáng chú ý so với phiên bản hiện tại. Hãy cùng Yêu Xe khám phá những điểm đặc biệt của chiếc xe này.

Ngoại hình mới nổi bật

Phiên bản Santa Fe 2021 có một diện mạo hoàn toàn mới, khác biệt so với người tiền nhiệm. Hyundai đã thay đổi khung gầm và mang đến nền tảng thế hệ thứ ba. Santafe 2021 sở hữu lưới tản nhiệt rộng hơn và cảm giác mở rộng ngang thân xe. Cụm đèn led chạy ban ngày được thiết kế mới, gồm hai dãy tách biệt nối liền phần đèn nhỏ bên trên và đèn pha bên dưới, mang đến cảm giác mới mẻ hơn.

Thiết kế đa dạng

Santa Fe 2021 có hai phiên bản, Tenda và Luxury. Cả hai đều có sự khác nhau về thiết kế và lưới tản nhiệt sau xe cụm đèn hậu. Bên cạnh đó, Santafe 2021 còn có một bộ mâm 20 inch thiết kế mới, cùng tùy chọn mâm nhỏ hơn. Thân xe được dập nổi kết hợp chi tiết trang trí bạc, từ đầu đến đuôi xe, tạo nên vẻ ngoại thất sang trọng và mạnh mẽ.

Nội thất tiên tiến

Nội thất Santa Fe được nâng cấp hoàn toàn, mang đến sự mới mẻ và tiện nghi. Trung tâm là màn hình thông tin giải trí cảm ứng 10.25 inch, cạnh đó là màn hình cụm đồng hồ kỹ thuật số 10.3 inch. Giao diện và vị trí của cần số cũng thay đổi, với các nút bắc reverse Natural Price thay cho cần số truyền thống. Khu vực đại trung tâm giờ đây được bổ sung nhiều nút bấm hơn, tạo cảm giác hiện đại.

Trải nghiệm lái tối ưu

Tất cả các phiên bản Santa Fe 2021 đều sẽ có các chế độ lái Cell Boost cho phép tài xế tối ưu hóa hệ dẫn động. Ngoài ra, xe cũng sở hữu chế độ lái sang Snow Mode, Eco, Sport, Comfort và Sport. Hyundai chưa công bố chi tiết về động cơ của Santafe 2021, nhưng dự kiến sẽ có tùy chọn động cơ 2.0L Pink Hybrid. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa động cơ xăng và điện, mang lại hiệu suất tốt và tiết kiệm nhiên liệu.

Hyundai Santa Fe – Mẫu xe con cưng

Santa Fe là mẫu xe con cưng của Hyundai, chiếm hơn một nửa doanh số tổng các dòng sản phẩm tại Việt Nam. Dân số Hyundai Santafe luôn nằm trong top 10 trên thị trường. Phiên bản Santafe 2021 được dự kiến ra mắt tại châu Âu vào tháng 9 tới đây.

Để cập nhật thông tin chi tiết về xe Hyundai Santa Fe 2021 và các dòng xe khác, hãy truy cập Yêu Xe ngay!

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa