Hyundai Santafe 2021: Hứa hẹn đối đầu Kia Sorento

Chào mừng anh em đến với bản tin hàng tuần của chúng tôi! Đến ngày 14 tháng 10 này, chúng ta có một số tin tức thú vị. Cùng tìm hiểu về phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của Hyundai Santafe 2021 và sự cạnh tranh sắp tới với Kia Sorento.

Hyundai Santafe 2021: Nâng cấp mạnh mẽ

Sau khi ra mắt phiên bản facelift tại quê nhà Hàn Quốc, Hyundai đã tiếp tục nâng cấp Santafe 2021 tại thị trường Mỹ. Trong phiên bản này, không có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại hình nhưng động cơ đã được nâng cấp đáng kể. Phiên bản mạnh nhất của Santafe 2021 sản sinh đến 277 mã lực kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Bên cạnh đó, còn có biến thể hybris 4.6L với 226 mã lực. Nếu có mặt tại Việt Nam, Santafe 2021 sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm cho Kia Sorento mới ra mắt.

Thêm phiên bản Sport Special Edition

Trong lần nâng cấp 2021, Hyundai Santafe cũng sẽ được bổ sung phiên bản Sport Special Edition. Phiên bản này đi kèm với một số thay đổi về động cơ tại thị trường Mỹ. Trong khi đó, Kia Sorento vẫn đang nắm giữ vị trí hàng đầu trong phân khúc. Tuy nhiên, Toyota Việt Nam cũng không hề chịu thua với phiên bản Yaris 2020. Đây là một chiếc Hatchback hạng B hướng đến đối tượng khách hàng là các chị em phụ nữ.

Đại lý Rolls-Royce Hà Nội sẽ dừng hoạt động

Thông tin cuối cùng trong bản tin này, đại lý Rolls-Royce Hà Nội sẽ chấm dứt hoạt động sau 7 năm lớn mạnh tại Việt Nam. Nguyên nhân chính là doanh số bán hàng không đạt kỳ vọng cũng như triển vọng thị trường tương lai. Thuế tiêu thụ đặc biệt áp dụng cho các dòng xe có dung tích động cơ lớn đã ảnh hưởng đáng kể đến giá cả, làm cho các nhà nhập khẩu và đại lý phải gánh chịu áp lực tài chính.

Đó là những thông tin hot nhất được chia sẻ trong bản tin lần này. Hãy theo dõi video dưới đây để khám phá chiếc SUV đỉnh cao của Rolls-Royce. Xin chào và hẹn gặp lại!

Xem video