Hyundai Tucson – Giảm giá sập sàn, mức giá hấp dẫn chỉ từ 728 triệu đồng

Xin chào các bạn yêu xe! Trong bản tin hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những thông tin mới nhất về thị trường xe trong nước và quốc tế. Điểm đầu tiên chúng ta sẽ nhắc đến là một tin vui cho những ai đang có ý định mua Hyundai Tucson. Đó là giá bán của mẫu xe này đã được giảm sâu, chỉ còn từ 728 triệu đồng. Với mức giá này, Hyundai Tucson đang trở thành mẫu crossover hạng C có giá rẻ nhất trên thị trường. Đây là tin vui với những ai đang tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của mình.

Hyundai Tucson - Giảm giá sập sàn, mức giá hấp dẫn chỉ từ 728 triệu đồng

Tiết kiệm lớn khi mua Hyundai Tucson

Hiện nay, các đại lý trên toàn quốc đang cùng nhau đưa ra ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay cho Hyundai Tucson. Khách hàng không chỉ được hưởng giá ưu đãi mà còn nhận được các phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những người mua có hộ khẩu và đăng ký xe ở Hà Nội còn được giảm thêm 15 triệu đồng trên tổng chi phí lăn bánh. Với những ưu đãi hấp dẫn như vậy, Hyundai Tucson hứa hẹn sẽ tiếp tục là một mẫu xe hot trên thị trường và đạt được doanh số cao trong tháng tới.

Hyundai Tucson – Đối thủ cạnh tranh với Mazda CX5, Honda CRV và Mitsubishi Outlander

Trong 8 tháng đầu năm nay, Hyundai Tucson đã bán được tổng cộng 4.260 xe, một con số rất ấn tượng. Điều này giúp Hyundai Tucson vượt mặt cả Honda CRV, đối thủ cạnh tranh cùng hạng C trên thị trường. Hiện nay, Hyundai Tucson đang phải cạnh tranh với 3 đối thủ chính là Mazda CX5, Honda CRV và Mitsubishi Outlander. Cả ba đều đang có nhiều ưu đãi, nhưng giá bán của Hyundai Tucson vẫn đáng chú ý, hấp dẫn người dùng bởi thiết kế trẻ trung và nhiều trang bị hiện đại.

Ram 1500 sắp ra mắt Việt Nam – Đối thủ của Ford F150

Trong tháng 9 này, mẫu bán tải cỡ lớn Ram 1500 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Đây là đối thủ nặng ký của Ford F150. Một số chiếc Ram 1500 đã được nhập về để chờ ngày ra mắt. Đơn vị phân phối chính hãng của dòng xe này tại thị trường trong nước là đại lý VietAuto. Mẫu xe này sẽ được bán ra với phiên bản tầm trung và có nguồn gốc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Mức giá dự kiến cho Ram 1500 là hơn 5 tỷ đồng, cao hơn so với đối thủ Ford F150 nhưng vẫn hấp dẫn với người dùng.

Toyota Supra 2021 – Sự lựa chọn cho những người đam mê tốc độ

Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu Toyota và muốn sở hữu một chiếc xe thể thao khác biệt, thì Toyota Supra 2021 chính là một sự lựa chọn không tồi. Mẫu xe này đã được cập bến Việt Nam với giá dự kiến khoảng 36 tỷ đồng. Đây là một chiếc xe không phải dành cho số đông tại Việt Nam, nhưng những người yêu thích tốc độ và phong cách sẽ không thể nào bỏ qua. Toyota Supra 2021 thuộc phiên bản quy niệm 3.0 và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Toyota Supra 2021

Trên thị trường, Toyota Supra 2021 thu hút sự chú ý bởi thiết kế trẻ trung và năng động. Mẫu xe này được phát triển dựa trên nền tảng chung với mẫu BMW Z4 và sử dụng động cơ 3.0L sản sinh công suất 382 mã lực và mômen xoắn 499 Nm. Với sức mạnh này, Supra 2021 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,9 giây và đạt tốc độ tối đa lên đến 250 km/h. Bên cạnh đó, Supra 2021 còn được trang bị nhiều tiện ích giải trí và an toàn như hệ thống âm thanh JBL, màn hình cảm ứng 8,8 inch, kết nối điện thoại thông minh và gói an toàn Toyota Safety Sense.

Tóm lại, Hyundai Tucson giảm giá sâu trên thị trường, Ram 1500 chuẩn bị ra mắt Việt Nam và Toyota Supra 2021 đã có mặt tại Việt Nam với giá hấp dẫn. Đây là những thông tin đáng chú ý cho những người yêu xe và muốn sở hữu những chiếc xe độc đáo và mạnh mẽ. Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật về các dòng xe mới nhất, hãy truy cập Yêu Xe – nguồn thông tin uy tín về xe hơi.