Jeep Commander 2022 – Điểm mặt xe hơi đình đám tại triển lãm Qatar Geneva Motor Show, giá từ 866 triệu VNĐ

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chiếc xe hơi hot nhất hiện nay tại triển lãm Qatar Geneva Motor Show – Jeep Commander 2022. Đồng thời, cũng không thể bỏ qua sự xuất hiện của mẫu xe Mazda MX-30 với mức giá 760 triệu VNĐ. Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về hai mẫu xe này nhé!

Jeep Commander 2022 - Điểm mặt xe hơi đình đám tại triển lãm Qatar Geneva Motor Show, giá từ 866 triệu VNĐ

Jeep Commander 2022 – Siêu phẩm đình đám tại triển lãm Qatar Geneva Motor Show

Một tin vui dành cho những tín đồ yêu xe là mẫu xe hơi Jeep Commander 2022, vừa chính thức ra mắt thị trường Nam Mỹ và có thể sẽ đổ bộ vào thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Với kích thước lớn và thiết kế đẳng cấp, Jeep Commander 2022 được phát triển dựa trên mẫu giếng compas, mang lại một cảm giác hoàn toàn mới và khác biệt. Kích thước của Jeep Commander 2022 là 4769mm x 1859mm x 1682mm, với chiều dài cơ sở tương đương 2.790mm. Điều này giúp định vị Jeep Commander 2022 là một mẫu xe gầm cao 7 chỗ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Fortuner hay Ford Everest tại thị trường Việt Nam.

Thiết kế ngoại thất và nội thất tiên tiến

Về thiết kế, Jeep Commander 2022 đẹp mắt và hiện đại, mang đậm phong cách của thương hiệu Jeep. Với một số điểm nhấn màu sắc hiện đại, Jeep Commander 2022 tạo nên vẻ ngoại thất hầm hố và cuốn hút. Bên trong, Jeep Commander 2022 trang bị những công nghệ tiên tiến như màn hình cảm ứng trung tâm kích cỡ 10.1 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra, xe còn có hệ thống âm thanh Harman Kardon 450W với 9 loa, ghế ngồi được bọc da cao cấp và nhiều tính năng an toàn như cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữa làn, hệ thống hỗ trợ đổ đèo và nhiều hệ thống an toàn khác.

Động cơ và hiệu năng vượt trội

Jeep Commander 2022 sẽ được trang bị động cơ bao gồm động cơ xăng 1.3L tạo công suất tối đa 185 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm, cùng với động cơ Diesel dung tích 2.0L sản sinh công suất tối đa 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm. Hai loại động cơ này sẽ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc 9 cấp, và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn, mang đến khả năng vận hành ổn định và mạnh mẽ.

Giá bán hấp dẫn

Với những tính năng và công nghệ tiên tiến, Jeep Commander 2022 đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Tại thị trường Nam Mỹ, mức giá của Jeep Commander 2022 dao động từ 30.8037 triệu VNĐ đến 32.31 triệu VNĐ. Tuy nhiên, chúng ta chưa biết chính xác mức giá bán tại thị trường Việt Nam sẽ là bao nhiêu.

Đối thủ cạnh tranh của Jeep Commander 2022 tại Việt Nam là những mẫu xe gầm cao 7 chỗ đình đám như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport. Tuy nhiên, với thiết kế đẹp mắt, nội thất tiện nghi và hiệu năng vượt trội, Jeep Commander 2022 hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trên thị trường xe hơi Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Jeep Commander 2022 và các mẫu xe khác, hãy truy cập vào Yêu Xe ngay!

Mazda MX-30 – Mẫu xe điện đầu tiên của Nhật Bản

Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua mẫu xe Mazda MX-30 với mức giá 760 triệu VNĐ. Đây là mẫu xe điện đầu tiên của Mazda và đã chính thức được công bố giá bán lẻ tại thị trường Mỹ. Mazda MX-30 đã thu hút sự chú ý và hấp dẫn từ người tiêu dùng với giá bán dao động từ 760 triệu VNĐ đến 830 triệu VNĐ. Với mức giá hợp lý và thiết kế hiện đại, Mazda MX-30 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Kona IV và Kia Niro EV trên thị trường xe điện.

Mazda MX-30 được trang bị nhiều tính năng tiện nghi như màn hình đo kỹ thuật số 7 inch, màn hình giải trí trung tâm 8.8 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống âm thanh đại trí Bose 12 loa, cổng sạc 240V và nhiều vật liệu thân thiện với môi trường như từ chai mà và trang trí ở cửa. Về hiệu năng, Mazda MX-30 được trang bị động cơ điện công suất 143 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 271 Nm, pin lithium-ion dung lượng 35.5 kWh và phạm vi di chuyển tối đa 160 km trong mỗi lần sạc đầy.

Kết luận

Với sự ra mắt của Jeep Commander 2022 và Mazda MX-30, thị trường xe hơi đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hai mẫu xe này đều mang đến những công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp mắt và hiệu năng vượt trội. Jeep Commander 2022 đang là tâm điểm của các triển lãm ô tô tại Qatar và Mazda MX-30 là mẫu xe điện đầu tiên của Nhật Bản. Cả hai đều có mức giá hấp dẫn và hứa hẹn sẽ làm say đắm lòng người yêu xe. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay để trở thành chủ nhân của những chiếc xe đầy phong cách này!

Nguồn ảnh: Jeep Commander, Mazda MX-30