Jeep Commander 2022, Lincoln Navigator 2022 và C-Class All Terrain 2022: Cú hích công nghệ lái bán tự động

Xin chào quý vị và các bạn trong bản tin xe hơi ngày hôm nay, chúng ta sẽ khám phá những tin tức nổi bật sau đây:

Mercedes-Benz C-Class Australian 2022: Chiếc C-Class có thể đi bất cứ đâu

Mercedes-Benz C-Class Australian 2022 là chiếc xe C-Class mới có khả năng vượt qua mọi địa hình. Với khung gầm cao, xe hỗ trợ offroad và hệ thống treo được cải tiến, C-Class Australian 2022 sẽ mang đến trải nghiệm xứng tầm SUV. Bên cạnh đó, mẫu xe còn được trang bị các tính năng thú vị như lưới tản nhiệt độc đáo và bánh xe độc đáo. Yêu Xe sẽ giới thiệu chi tiết về C-Class Australian 2022 tại triển lãm Auto Munich sắp tới.

BMW 8-series Lâm Collector’s Edition: Phiên bản giới hạn đậm chất sang trọng

BMW 8-series Lâm Collector’s Edition là phiên bản giới hạn được sản xuất nhằm kỷ niệm 60 năm trước đó. Với thiết kế đặc biệt, xe mang đến sự tinh tế và thể thao. Bên cạnh đó, BMW 8-series Lâm Collector’s Edition còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và các tính năng hỗ trợ lái xe hiện đại. Mẫu xe này sẽ nhất định là niềm tự hào của người sở hữu.

Jeep Commander 2022: Gia nhập phân khúc SUV 7 chỗ sôi động

Sắp tới, thị trường SUV 7 chỗ sẽ chào đón một thành viên mới, đó là Jeep Commander 2022. Với thiết kế dựa trên Jeep Compass nhưng hoàn toàn mới, Commander sẽ mang đến diện mạo mạnh mẽ với đèn pha mới, lưới tản nhiệt cải tiến và cản trước thêm khai gió trước. Bên trong, Commander sẽ có không gian rộng rãi và mang nhiều yếu tố chia sẻ với Compass, như cụm đồng hồ kỹ thuật số 10.25 inch và màn hình cảm ứng trung tâm 10.1 inch. Bộ động cơ của Commander chưa được công bố, nhưng có khả năng sẽ tương tự Compass, với động cơ xăng 1.3L kết hợp hộp số tự động 6 cấp và động cơ diesel tăng áp 2.0L kết hợp hộp số tự động 9 cấp.

Lincoln Navigator 2022: Công nghệ lái bán tự động cạnh tranh Escalade

Lincoln Navigator 2022 đã ra mắt lần đầu tiên với công nghệ lái bán tự động hoàn toàn mới, cạnh tranh trực tiếp với Cadillac Escalade. Hệ thống lái bán tự động Active Glide hoạt động dựa trên nhiều camera và cảm biến radar, cho phép lái xe rảnh tay trong một số trường hợp. Navigator 2022 còn được trang bị nhiều tính năng công nghệ như hệ thống giải trí sinh muốn, nhận dạng giọng nói tự nhiên, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay, trợ lý ảo Amazon Alexa và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, nội thất của Navigator 2022 được hoàn thiện với các vật liệu cao cấp và trang bị các tiện ích hiện đại.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy sự phát triển vượt bậc của công nghệ lái bán tự động trong các dòng xe mới nhất. Jeep Commander 2022, Lincoln Navigator 2022 và C-Class All Terrain 2022 đều mang đến những cải tiến đáng kể về công nghệ và trải nghiệm lái xe. Hãy đón chờ những mẫu xe này trên thị trường trong thời gian tới!

À à