Khách Hàng TPHCM Cảm Nhận Ô Tô Điện Mini VinFast VF 3, Kỳ Vọng Giá Bán Dưới 300 Triệu Đồng

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với một buổi ra mắt đặc biệt tại tòa nhà Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam. Đặc biệt hơn, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một chiếc xe nhỏ nhất mà VinFast đã phát triển – VinFast VF3.

Thiết Kế Độc Đáo

Chiếc VF3 có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ khoảng 3,1m chiều dài và hơn một mét sáu chiều rộng so với các mẫu xe hạng A hiện nay. Thiết kế vuông vức và mạnh mẽ của VF3 tạo nên sự nam tính và hầm hố. Với bộ mâm kích thước lớn 16 inch, VF3 có gợi ý về thiết kế thể thao hơn so với đối thủ trực tiếp – Mini AV.

Phạm Vi Hoạt Động Ấn Tượng

VinFast PS3 được công bố sẽ có phạm vi hoạt động lên tới 285km trong mỗi lần sạc. Điều này khá ấn tượng với một chiếc xe điện cỡ nhỏ như VF3. Tất nhiên, trên thực tế và địa hình đa dạng, con số này sẽ thay đổi. Nhưng trong điều kiện di chuyển ở thành phố, từ việc đi làm, đón con hay đi chợ, VF3 sẽ mang lại sự tiện lợi với phạm vi hoạt động khá hợp lý.

Mức Giá Kỳ Vọng

Hiện tại, VinFast vẫn chưa công bố mức giá chính thức của VF3. Tuy nhiên, tại sự kiện này, chúng tôi đã có cơ hội phỏng vấn một số khách hàng tiềm năng và họ kỳ vọng VF3 sẽ có mức giá dưới 300 triệu đồng. Với mức giá này, VF3 sẽ cạnh tranh trực tiếp với những mẫu xe hạng A như Kia Morning hay Hyundai i10.

Lợi Thế So Với Đối Thủ

So với đối thủ Mini AV, VinFast VF3 có nhiều lợi thế hơn. Đầu tiên, VF3 được xây dựng dựa trên nền tảng của VinFast, một thương hiệu uy tín và có mạng lưới trạm sạc rộng khắp Việt Nam. Thứ hai, VF3 hướng đến mục tiêu phổ cập, mang lại sự tiện ích và tiết kiệm cho người dùng trong thị trường đô thị.

Dù chưa chính thức công bố mức giá bán của VF3, nhưng chúng tôi tin rằng VinFast sẽ cân nhắc và đưa ra mức giá hợp lý, nhằm tạo điều kiện cho nhiều người có thể sở hữu một chiếc xe điện đẹp và tiện ích như VF3.

Đó là những chia sẻ nhanh của mình và các khách hàng tại sự kiện ra mắt VinFast VF3. Cùng chờ xem VF3 sẽ có mức giá bán như thế nào và liệu nó sẽ thành công tại thị trường Việt Nam. Hãy để lại bình luận của bạn ở dưới video và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo của Xe Đời Sống.

Yêu Xe