Khám phá dòng xe Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC: Khi sang trọng và tiện nghi gặp nhau!

Xin chào các độc giả của Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá chiếc xe đẳng cấp Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC, một mẫu xe SUV sang trọng và tiện nghi đến từ thương hiệu danh tiếng Mercedes-Maybach. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe không chỉ đẳng cấp mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị, thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Vận mệnh đẳng cấp từ Mercedes-Maybach

Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa sự mạnh mẽ của dòng xe GLS và sang trọng, tiện nghi hàng đầu mà thương hiệu Mercedes-Maybach luôn dành cho khách hàng. Với thông tin mà chúng tôi nhận được, siêu thị ô tô bên Việt Nam sẽ chính thức nhận đơn đặt hàng cho mẫu SUV siêu sang này với mức giá từ 12.5 tỷ đồng. Đây là một mức giá hấp dẫn so với các dòng xe cùng phân khúc trên thị trường.

Thiết kế nội ngoại thất sang trọng

Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC được thiết kế với không gian nội thất rộng rãi và sang trọng, với cấu hình 4 ghế ngồi bao gồm 2 ghế thương gia ở phía sau. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị các tính năng công nghệ tiên tiến nhất, mang đến trải nghiệm cao cấp và thoải mái cho hành khách. Chất liệu da nappa cao cấp kết hợp với tính năng massage, thông gió và sưởi ấm tạo nên không gian nội thất đẳng cấp và sang trọng.

Sức mạnh đầy bất ngờ từ Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC

Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít, tạo ra công suất lên tới 588 mã lực và momen xoắn cực đại 730mm. Điều đặc biệt là xe còn được hỗ trợ bởi hệ thống live my life with IQ Plus 48v, bổ sung thêm 22 mã lực và 250 Nm tới 4 bánh xe thông qua hộp số tự động 9 cấp 9G.

Trải nghiệm vượt trội trên mọi cung đường

Điều đáng ngạc nhiên là Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC, mặc dù là một chiếc SUV siêu sang cỡ lớn, chỉ mất 4,9 giây để đạt vận tốc 100km/h từ vị trí đứng yên. Chất lượng trải nghiệm bên trong khoang cabin cũng không thua kém, với hàng ghế thương gia phía sau có không gian để chân rộng đến 1103mm và có thể tăng lên 1.000-340mm khi trượt kê phụ về phía trước.

Lựa chọn hoàn hảo cho sự sang trọng và đẳng cấp

Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC không chỉ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp mà còn thể hiện sự tiện nghi và trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách. Dòng xe này đã được khẳng định vị thế của mình trên thị trường từ năm 2015 và được đón nhận nhiệt tình bởi khách hàng Việt Nam. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và thiết kế đẳng cấp, Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC hứa hẹn sẽ tạo nên tầm cao mới cho phân khúc SUV siêu sang.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm chi tiết về Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC, hãy ghé thăm trang web Yêu Xe của chúng tôi để có được những thông tin mới nhất về dòng xe này và nhiều sản phẩm khác. Hãy sẵn sàng để khám phá thế giới đầy mê hoặc của những chiếc xe đẳng cấp cùng với Yêu Xe!