Khám phá hàng độc Jeep GRAND WAGONEER đầu tiên về VN, SUV sang fullsize đối thủ Cadillac Escalade

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cái chiếc xe mà có thể nói là độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam, đó chính là chiếc Jeep Grand Wagoneer.

Đây là một chiếc SUV sang trọng và có kích thước full-size, cạnh tranh trực tiếp với Cadillac Escalade. Jeep đã quay trở lại thị trường Việt Nam và phân phối chính hãng dòng xe này.

Thiết kế ngoại thất

Jeep Grand Wagoneer có ngoại hình rất lớn và đồ sộ, cao 1,75 mét. Đầu xe được thiết kế rất quen thuộc với lưới tản nhiệt lớn và cụm đèn trước mang công nghệ sáng tối nổi tiếng của Jeep. Phần đuôi xe được làm tối màu, tạo cảm giác rộng rãi hơn và mang đậm tính thể thao.

Thiết kế nội thất

Bước vào bên trong, mình thật sự bị ấn tượng bởi không gian thoải mái và sang trọng của nội thất. Những chi tiết như da cao cấp, gỗ và kim loại được sử dụng một cách tinh tế trên từng bề mặt.

Các trang bị nổi bật gồm màn hình cảm ứng kích thước 10,3 inch và màn hình trung tâm kích thước 12,3 inch hiển thị thông số và thông tin giải trí. Ghế lái và vô lăng cũng được thiết kế tinh tế và thoải mái.

Khả năng vận hành và an toàn

Jeep Grand Wagoneer được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, giúp xe vận hành mạnh mẽ và ổn định trên mọi địa hình. Hệ thống treo cũng được điều chỉnh để xe có thể lội nước lên đến 610mm.

Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều công nghệ an toàn như hệ thống cảnh báo va chạm, camera 360 độ và hệ thống hỗ trợ đỗ xe.

Động cơ

Jeep Grand Wagoneer được trang bị động cơ V8 dung tích 6.4 lít, tạo ra công suất mạnh mẽ. Tuy nhiên, do dung tích động cơ lớn, mức thuế tiêu thụ đặc biệt của chiếc xe này có thể lên tới 150%.

Kết luận

Jeep Grand Wagoneer là một chiếc SUV sang trọng và mạnh mẽ, mang đến không gian thoải mái và nội thất cao cấp. Với thiết kế độc đáo và đầy ấn tượng, chiếc xe này là đối thủ đáng gờm cho Cadillac Escalade và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu xe tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về thế giới xe hơi, hãy ghé thăm trang web Yêu Xe – địa chỉ tin cậy cho những người yêu xe.