Khám phá Maserati MC20 sắp về Việt Nam, Range Rover Evoque L 2021 giá từ 1,4 tỷ, Suzuki Jimny và Peugeot 308 SW 2022

Xin chào các anh em yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những mẫu xe đáng mong chờ sắp về Việt Nam. Từ Maserati MC20 tới Range Rover Evoque L 2021, đến Suzuki Jimny và Peugeot 308 SW 2022, cùng khám phá các mẫu xe hấp dẫn này nhé!

Range Rover Evoque L 2021 – Hạng sang Anh quốc đến Việt Nam

Range Rover Evoque L 2021 được biết đến như một mẫu SUV cỡ nhỏ quen thuộc của thương hiệu hạng sang Anh quốc – Land Rover. Phiên bản mới này có trục cơ sở dài hơn, tăng khoảng cách giữa hai trục bánh xe lên 160 mm so với bản tiêu chuẩn. Xe còn được làm mới thiết kế lưới tản nhiệt và tấm ốp gầm trước, mang đến một diện mạo cảm giác mạnh mẽ hơn. Nội thất xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới, tạo không gian rộng rãi và thoải mái hơn. Range Rover Evoque L 2021 được trang bị động cơ 2.0 lít có tăng áp, công suất 249 mã lực, và được niêm yết giá từ 390.000 đến 480.000 nhân dân tệ (tương đương 1,52 tỷ Việt Nam đồng).

Suzuki Jimny – Đậm chất SUV, giá cạnh tranh

Suzuki Jimny là một mẫu xe đáng chú ý được đồn đoán sẽ gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối năm nay. Phiên bản mới của Jimny sẽ mang tên Suzuki Vinalines và có giá rẻ nhằm tăng tính cạnh tranh. Tất nhiên, để giảm giá, Suzuki sẽ cắt giảm một số trang bị như đèn sương mù và màn hình cảm ứng trong nội thất. Tuy vậy, Jimny vẫn sở hữu động cơ 1.5L, công suất 102 mã lực và mô-men xoắn cực đại 130 Nm, cùng với hộp số sàn 4 cấp. Suzuki Jimny đã thành công ở nhiều thị trường trên thế giới và sẽ là sự lựa chọn đáng chờ đợi trong phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam.

Peugeot 308 SW 2022 – Thiết kế mới lạ, không gian rộng rãi

Peugeot 308 SW 2022 là mẫu xe mới lạ đối với nhiều người Việt Nam. Mẫu xe này được phát triển dựa trên thiết kế của phiên bản Hatchback, nhưng phần mui xe được làm dài hơn, tăng dung tích chở hàng. Bên trong, Peugeot 308 SW 2022 có không gian rộng rãi, với mức dung tích chứa đồ lên tới 608 lít và có thể đạt mức 1634 lít khi gập gọn hàng ghế. Xe được trang bị đầy đủ các trang bị hiện đại như hệ thống đèn pha LED, màn hình 10 inch và nội thất cao cấp. Peugeot 308 SW 2022 cung cấp sức mạnh cho xe từ động cơ xăng 180 mã lực hoặc 225 mã lực, kết hợp với một tụ điện và bộ pin. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các phiên bản sử dụng động cơ xăng tăng áp 1.2 lít hoặc động cơ dầu 1.5 lít.

Maserati MC20 – Kỷ nguyên mới của hiệu suất và công nghệ

Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua mẫu xe sang trọng Maserati MC20. Thương hiệu Maserati sẽ mang hai chiếc xe thể thao MC20 về Việt Nam vào cuối năm nay. Một chiếc sẽ có màu sơn trắng ngoại thất và chiếc còn lại sẽ mang màu vàng. Với giá bán chỉ xóm tỷ đồng tại thị trường quốc tế, Maserati MC20 được dự đoán sẽ là “cơn sốt” trong làng siêu xe. Với khối động cơ tăng áp kép V6 dung tích 3.0 lít, MC20 sản sinh công suất 621 mã lực và momen xoắn cực đại 750 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 325 km/h. Với thiết kế hiện đại và khí động học, Maserati MC20 chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh khi lăn bánh trên đường phố Việt Nam.

Đó là những thông tin mới nhất về những mẫu xe đáng chú ý sắp về Việt Nam. Để cập nhật thêm thông tin về thế giới ô tô và các bài viết hấp dẫn khác, hãy truy cập Yêu Xe ngay nhé!

Em tán thưởng à!