Khám phá những nâng cấp đáng giá trên Xpander 2020

Xpander 2020 – Mẫu xe hot nhất mọi thời đại của Mitsubishi tại Việt Nam

Xin chào các bạn, hôm nay mình đem đến thông tin về phiên bản mới nhất của Xpander – mẫu xe hot nhất của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Xpander đã gây sốt với hơn 25.000 xe bán ra và chiếm tới 53% thị phần xe MPV tại Việt Nam. Vậy lý do gì khiến Xpander trở thành một hiện tượng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu những nâng cấp đáng giá trên phiên bản Xpander 2020.

Khám phá những nâng cấp đáng giá trên Xpander 2020

Thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thất của Xpander 2020 vẫn giữ phong cách dynamic shield nổi tiếng của Mitsubishi. Mặt calang phía trước đã được tinh chỉnh, từ ba đường sọc ngang xuống còn chỉ còn hai, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế. Đặc biệt, hệ thống đèn chiếu sáng phía trước đã được nâng cấp lên đèn LED, mang đến ánh sáng tốt hơn và an toàn hơn cho người lái.

Nội thất được cải tiến

Nội thất của Xpander 2020 cũng có một số nâng cấp đáng giá. Tông màu đen được áp dụng cho tấm lót và ghế da, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Sự kết hợp của các chi tiết carbon cùng vân gỗ tạo nên một không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp.

Hệ thống giải trí hiện đại

Màn hình DVD và Touch Screen 7 inch trên Xpander 2020 được trực tiếp cung cấp bởi Sony. Điều đặc biệt là phiên bản mới đã tích hợp sẵn Android ô tô và Apple Carplay, cho phép kết nối với điện thoại thông minh và thoải mái truy cập vào ứng dụng yêu thích.

Mitsubishi lắng nghe và chăm sóc khách hàng

Mitsubishi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng và cải tiến sản phẩm của mình. Hãng đã giải quyết triệt để những lỗi gặp phải và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Điều đáng chú ý là Mitsubishi còn tặng kèm một lần thay nhớt miễn phí cho khách hàng đã mua Xpander trong số 25.000 xe đầu tiên, là một cách tri ân khách hàng một cách đáng giá.

Giá cả hợp lý

Xpander 2020 có mức giá 630 triệu đồng cho phiên bản số tự động, tăng chỉ 10 triệu so với phiên bản trước. Tuy nhiên, khách hàng đặt mua xe trước ngày 31/7/2020 sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, món quà đáng giá và cần thiết cho một chiếc xe Xpander.

Kết luận

Với những nâng cấp đáng giá trên Xpander 2020, Mitsubishi đã chứng tỏ sự chăm sóc khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ. Xpander tiếp tục là một trong những mẫu xe phân khúc MPV 7 chỗ giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự xuất sắc của Xpander 2020 tại Yêu Xe.