Kia Cerato 2021 – Bảng xếp hạng giữa hypercar Hồng Kỳ S9 và CUV hạng sang Geely Xingyue L

Xin chào các tín đồ yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những tin tức nóng hổi về dòng xe mới nhất trên thị trường. Cùng tìm hiểu về Kia Cerato 2021, hypercar Hồng Kỳ S9 và CUV hạng sang Geely Xingyue L, những mẫu xe đáng chú ý này đang làm mưa làm gió tại các triển lãm ô tô trên toàn thế giới.

Kia Cerato 2021 - Bảng xếp hạng giữa hypercar Hồng Kỳ S9 và CUV hạng sang Geely Xingyue L

Kia Cerato 2021 – Khi sự hoàn hảo tròn đầy cuốn hút

Mới đây, tại quê nhà Hàn Quốc, mẫu xe Kia Cerato 2021 đã chính thức được trình làng. Với 4 phiên bản gồm bản cho đi, bản precious, bản Lossless và bản sinners đi, Kia Cerato 2021 đem đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng.

Ngoại hình của Kia Cerato 2021 không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, những chi tiết mỏng manh trên xe như cục đèn chiếu sáng trước, mặt ca lăng hình mũi hổ đặc trưng, bộ cản trước thể thao và logo thương hiệu mới tạo nên cái nhìn trẻ trung và mới lạ.

Bên trong, không gian nội thất của Kia Cerato 2021 vẫn giữ nguyên một số điểm nổi bật như màn hình giải trí 10,25 inch, vô lăng 4 chấu với logo mới, điều hòa tự động 2 vùng và ghế bọc da. Đặc biệt, trang bị đồng hồ công tơ mét dạng phun LCD trên bản cao cấp mang lại cảm giác hiện đại và sang trọng.

Về an toàn, Kia Cerato 2021 tích hợp hàng loạt hệ thống hỗ trợ như hỗ trợ giữ làn, cảnh báo mất tập trung, cảnh báo số xe, hỗ trợ tránh va chạm phía sau và phía trước. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách trên mọi hành trình.

Hypercar Hồng Kỳ S9 – Siêu phẩm với công suất cực đại

Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với các mẫu xe Made in China mà còn là đất nước mang đến siêu phẩm Hồng Kỳ S9. Với công suất tổng hợp lên đến 1.400 mã lực, Hồng Kỳ S9 tự tin tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong chưa đầy 2 giây. Đây là một thành tựu không thể phủ nhận của công nghệ xe hơi hiện đại.

Với sự hợp tác của ông Gold Silva – giám đốc thiết kế của tập đoàn Volkswagen, Hồng Kỳ S9 đã được sáng tạo với ngoại hình vượt trội và mang đậm cá tính riêng. Để tối đa hóa khả năng khí động học, xe được trang bị nhiều khay hút và thoát gió, cùng với vật liệu carbon trong chế tạo thân xe.

Sức mạnh của Hồng Kỳ S9 đến từ khối động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.0L, kết hợp cùng động cơ điện. Hệ thống này cho phép xe tăng tốc mạnh mẽ và đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Đáng chú ý, Hồng Kỳ S9 chỉ được sản xuất 99 chiếc, với giá khoảng 1,45 triệu USD (tương đương 30 tỷ đồng).

CUV hạng sang Geely Xingyue L – Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và tiện nghi

Không chỉ Kia và Hồng Kỳ, Geely cũng gây sốt khi trình làng mẫu CUV hạng sang Geely Xingyue L. Với ngôn ngữ thiết kế “Symphony Of Space and Time” đầy hiện đại, Xingyue L mang đến trải nghiệm vượt trội cho người lái.

Ngoại thất của Geely Xingyue L rất nổi bật với bộ lưới tản nhiệt mở rộng và cụm đèn pha Magic lash thanh mảnh. Phía sau, đuôi xe thiết kế trực quan với đèn hậu hiện đại nối liền với nhau bằng dải đèn LED.

Bên trong, Xingyue L được bọc da 2 tông màu, kết hợp với nhôm sáng bóng và hệ thống âm thanh bao người loa. Hệ thống đèn nội thất 72 màu, công nghệ giảm tiếng ồn và cách âm 2 lớp tạo nên không gian yên tĩnh và thoải mái.

Về hiệu suất, Xingyue L sử dụng nền tảng khung gầm Compact Model actor, cung cấp sức mạnh cho xe từ khối động cơ tăng áp 2.0L. Geely Xingyue L sẽ được phân phối tại Trung Quốc và các thị trường khác trong tương lai gần.

Đó là những tin tức nóng hổi về các mẫu xe liên quan đến Kia Cerato 2021, hypercar Hồng Kỳ S9 và CUV hạng sang Geely Xingyue L. Hãy thường xuyên theo dõi Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thế giới xe hơi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sắp tới!