Kia Cerato 2022: Đầy bất ngờ với phiên bản nâng cấp này!

Xin chào các bạn yêu xe, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đến với một ngày đặc biệt khi mẫu xe hot Kia Cerato 2022 sắp được ra mắt tại Việt Nam. Dù không thể tổ chức sự kiện offline do tình hình dịch bệnh, nhưng chúng ta không thể không nói về những thay đổi đáng chú ý trên chiếc xe này.

Thay đổi tên gọi

Điểm đầu tiên đáng chú ý là Kia Cerato 2022 sẽ được đổi tên thành Kia K3. Điều này không quá ngạc nhiên vì trước đây, mẫu xe này đã từng được gọi là K3 tại thị trường Việt Nam. Việc đổi tên này nhằm thống nhất tên gọi của xe với nhiều thị trường trên toàn thế giới.

Thiết kế nâng cấp

Một điểm thay đổi đáng chú ý nữa trên Kia Cerato 2022 là về thiết kế. Trước đây, mẫu xe này đã thu hút sự chú ý với thiết kế đèn trước sang trọng và đèn sau đặc biệt. Lần này, Kia Cerato 2022 tiếp tục mang đến thiết kế đèn trước độc đáo với dải đèn LED ban ngày 6 điểm. Điều này tạo nên ấn tượng trẻ trung và năng động cho chiếc xe.

Trang bị tiêu chuẩn

Kia Cerato 2022 sẽ có 4 phiên bản bao gồm 1.6 MT, 1.6 AT Luxury, 1.6 ATP Premium và 2.0 APK Premium. Ba phiên bản cao cấp sẽ được trang bị đèn hậu LED và hai phiên bản cao cấp nhất còn được trang bị đèn flash. Ngoài ra, mâm xe 17 inch sẽ là trang bị tiêu chuẩn cho Kia Cerato 2022 tại thị trường Việt Nam.

Chuyển động mạnh mẽ

Về chuyển động, Kia Cerato 2022 sẽ sử dụng nguyên động cơ từ phiên bản trước với hai tùy chọn động cơ xăng 1.6 và 2.0. Động cơ này sẽ sản sinh công suất từ 126 mã lực đến 150 mã lực, đi kèm với hệ dẫn động cầu trước và tùy chọn số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp. Kia hứa hẹn mẫu xe này sẽ sở hữu nhiều trang bị hàng đầu trong phân khúc.

Với hàng loạt những nâng cấp này, Kia Cerato 2022 dự kiến sẽ có giá bán tăng nhẹ. Tuy nhiên, việc tăng giá này sẽ hợp lý và cân nhắc để mang đến cho khách hàng nhiều trang bị hơn với một mức giá vừa phải.

Cùng Yêu Xe theo dõi những thông tin và bài viết thú vị về các dòng xe mới nhất tại Yêu Xe. Chúng ta hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo. Yêu bạn!